Dịch Vụ Marketing Thuê Ngoài Cho F&B

Dịch Vụ Marketing Thuê Ngoài Cho F&B

Trong kinh doanh, marketing đóng vai trò quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến doanh số. Do đó, các doanh nghiệp đều chú trọng hoạt động marketing. Tuy nhiên, để xây dựng và vận hành một phòng marketing không hề dễ và tốn kém nhiều chi phí. Vì vậy, giải pháp tốt nhất là sử dụng dịch vụ marketing thuê ngoài cho F&B. Lợi ích của dịch vụ này ra sao? Các gói chi tiết như thế nào? Hãy cùng chúng tôi khám phá dưới đây.

Lợi Ích Dịch Vụ Marketing Thuê Ngoài Cho F&B Đem Đến Cho Doanh Nghiệp

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ marketing thuê ngoài
Lợi ích khi sử dụng dịch vụ marketing thuê ngoài

Marketing là hoạt động đóng vai trò chủ chốt trong việc quảng bá sản phẩm, thu hút khách hàng tiềm năng cho doanh nghiệp. Đồng thời marketing cũng giúp gia tăng độ nhận diện và định vị thương hiệu trong tâm trí khách hàng. Vì vậy doanh nghiệp khi vận hành không thể bỏ qua khâu marketing. 

Để marketing đạt hiệu quả các doanh nghiệp cần có bộ phận riêng với những nhân sự chất lượng. Tuy nhiên, việc thành lập bộ phận marketing chuyên nghiệp chỉ thích hợp với các doanh nghiệp, tập đoàn lớn. Đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ, việc thành lập một bộ phận marketing không phải là giải pháp tối ưu về chi phí. Thay vào đó, giải pháp sử dụng dịch vụ marketing thuê ngoài cho F&B được đánh giá là lý tưởng hơn. Giải pháp này mang đến nhiều lợi ích cho doanh nghiệp. Có thể kể đến như:

  • Tiết kiệm chi phí vận hành bộ phận marketing
  • Tiết kiệm thời gian đào tạo nhân sự, giám sát chiến dịch marketing
  • Đảm bảo hiệu quả của chiến dịch marketing
  • Rút ngắn được thời gian hoàn thành các mục tiêu marketing đặt ra
  • Được hỗ trợ bởi các chuyên viên marketing dày dặn kinh nghiệm

Dịch Vụ Marketing Thuê Ngoài Cho F&B Tại LOLO Agency

Các gói dịch vụ Marketing thuê ngoài rất đa dạng. Tùy vào nhu cầu, các doanh nghiệp có thể lựa chọn gói dịch vụ phù hợp. Chi tiết các gói dịch vụ marketing thuê ngoài đang được triển khai có thể kể đến như:

Quản Lý Quảng Cáo Google Ads

Gói quản lý quảng cáo Google Ads
Gói quản lý quảng cáo Google Ads

Gói quản lý quảng cáo Google giúp các doanh nghiệp tiếp cận đúng khách hàng tiềm năng, lựa chọn đúng phạm vi thiết lập. Nhờ đó, hoạt động kinh doanh sẽ khởi sắc hơn. Ưu điểm khi sử dụng gói dịch vụ này là ngân sách tiết kiệm nhưng hiệu quả mang lại cao. 

Quản Lý Quảng Cáo Facebook Ads

Đối với các doanh nghiệp muốn phát triển mạnh mảng kinh doanh trên Facebook thì gói quản lý quảng cáo Facebook là lựa chọn hoàn hảo. Gói sẽ mang đến những chiến dịch marketing hiệu quả để gia tăng độ nhận diện thương hiệu, tăng lượng tương tác và thúc đẩy tỷ lệ chuyển đổi mua hàng.

Quản Lý Fanpage Gói Basic (30 bài viết)

Gói quản lý Fanpage
Gói quản lý Fanpage

Fanpage Facebook là kênh tiếp cận khách hàng hữu hiệu. Tuy nhiên, để thu hút được khách hàng tương tác, mua hàng trên fanpage thì cần đến hoạt động marketing quảng bá. Với kênh này, gói basic quản lý fanpage với 30 bài viết là phù hợp nhất. Những bài viết chất lượng, chuẩn SEO, tối ưu hình ảnh, đánh trúng insight khách hàng sẽ giúp fanpage nhận được sự chú ý. Từ đó, lượng khách hàng mua sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp trên fanpage sẽ gia tăng. 

Landing Page Pro

Gói Landing Page Pro
Gói Landing Page Pro

Khi kinh doanh, các doanh nghiệp đều cần tạo các trang landing page. Đây là trang cung cấp thông tin đầy đủ cho khách hàng. Thông tin mang tính chất dẫn dắt, thuyết phục khách hàng mua sản phẩm, dịch vụ. Để làm được điều này, trang landing page cần thiết kế đẹp, chuẩn SEO, tính năng thông minh. Do đó, doanh nghiệp nên tìm đến các đơn vị cung cấp dịch vụ marketing thuê ngoài cho F&B để đảm bảo có được một landing page chuẩn nhất.

Quản Lý Website Gói Enterprise (90 bài viết)

Đây là gói Marketing chuyên nghiệp. Gói marketing này sẽ bao gồm việc tối ưu website về nội dung, hình ảnh, các yếu tố kỹ thuật phù hợp với thuật toán Google để đạt vị trí cao trên bảng xếp hạng. Gói cung cấp 90 bài viết chất lượng để thu hút khách hàng truy cập, tương tác và mua hàng.

Tại Sao Nên Chọn Dịch Vụ Marketing Thuê Ngoài Cho F&B Tại LOLO Agency?

Trên thị trường hiện nay, không khó để các doanh nghiệp có thể tìm được một đơn vị cung cấp dịch vụ Marketing thuê ngoài cho F&B. Tuy nhiên, nhắc đến đơn vị uy tín thì LOLO Agency là sự lựa chọn số 1. Lý do là bởi:

Đội ngũ nhân sự marketing chuyên nghiệp

Đội ngũ nhân sự marketing chuyên nghiệp
Đội ngũ nhân sự marketing chuyên nghiệp

LOLO Agency sở hữu đội ngũ nhân sự marketing chuyên nghiệp. Với kiến thức sâu rộng về marketing, luôn cập nhật các thuật toán của Google, Facebook, đội ngũ nhân viên marketing sẽ xây dựng các chiến lược quản lý và quảng bá hiệu quả nhất cho doanh nghiệp. 

Đa dạng các gói dịch vụ marketing

LOLO Agency cung cấp đa dạng các gói dịch vụ marketing để đáp ứng mọi nhu cầu của doanh nghiệp. Gói dịch vụ triển khai trên mọi nền tảng Google, Facebook… giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn. 

Chi phí phải chăng

Khách hàng khi tìm kiếm đơn vị cung cấp dịch vụ marketing luôn quan tâm đến chi phí. Hiểu được điều này, LOLO Agency luôn nỗ lực xây dựng bảng chi phí các gói dịch vụ phải chăng và có tính cạnh tranh cao trên thị trường. Điều này giúp khách hàng tối ưu được chi phí bỏ ra.

Cam kết về hiệu quả chiến dịch

Cam kết về hiệu quả của các chiến dịch marketing
Cam kết về hiệu quả của các chiến dịch marketing

LOLO Agency cam kết rõ ràng về hiệu quả chiến dịch marketing. Đặc biệt, hiệu quả được thể hiện rõ ràng qua các con số để khách hàng dễ dàng đánh giá. Đến với LOLO Agency, số tiền khách hàng bỏ ra sẽ xứng đáng với giá trị nhận về.

Hỗ trợ khách hàng tận tình, chu đáo

Trong quá trình hợp tác, LOLO Agency luôn hỗ trợ khách hàng tận tình, chu đáo. Mọi thắc mắc về các chiến dịch marketing, quản lý đều được các chuyên viên phụ trách giải đáp kịp thời. Đặc biệt, không chỉ trong quá trình hợp tác, các phát sinh liên quan đến chiến dịch marketing sau khi thực hiện đều được hỗ trợ xử lý nhanh chóng. Điều này tạo sự an tâm cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ của LOLO Agency.

Trên đây là chia sẻ về dịch vụ marketing thuê ngoài cho F&B uy tín và chất lượng. Nếu quý doanh nghiệp cần sử dụng dịch vụ marketing hãy liên hệ LOLO Agency để an tâm về chất lượng và giá thành.

    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỊCH VỤ