Bệnh Viện Thẩm Mỹ Á Âu – Nơi gửi gắm niềm tin phái đẹp

Sản phẩm: Cho thuê Invoice Facebook và Support Chạy Cắt mí, giảm béo, hút mỡ, thẩm mỹ vùng kín thẩm mỹ viện quốc tế

Thực hiện: LoLo Media

Trụ sở chính Bệnh viện Thẩm mỹ Á Âu tọa lạc tại số 32D Thủ Khoa Huân, Phường Bến Thành, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.

Khi mới thành lập, Bệnh viện Thẩm mỹ Á Âu chỉ là một cơ sở nhỏ, hệ thống nhân viên, cơ sở vật chất và trang thiết bị vẫn chưa hoàn thiện. Thế nhưng, bằng sự cố gắng và nỗ lực không ngừng của Ban lãnh đạo và toàn thể nhân viên, Á Âu đã ngày càng phát triển vững mạnh hơn cũng như có được chỗ đứng vững chắc trên thị trường thẩm mỹ Việt Nam.

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu - Nơi gửi gắm niềm tin phái đẹp

Hãy cùng điểm qua những cột mốc đáng nhớ trong hành trình định vị thương hiệu Bệnh viện Thẩm mỹ Á Âu:

Á ÂU – GHI ĐẬM DẤU ẤN THÀNH TÍCH

Với hơn 30 năm hoạt động trong lĩnh vực thẩm mỹ, Bệnh viện Thẩm mỹ Á Âu đã luôn không ngừng nỗ lực và phấn đấu nhằm mang đến cho khách hàng những dịch vụ làm đẹp xứng tầm đẳng cấp. Chính sự nỗ lực ấy, Bệnh viện Thẩm mỹ Á Âu đã đạt được các thành tích và chứng nhận trong nhiều năm liên tiếp:

  • Cúp Vàng Thương Hiệu Việt
  • Bệnh Viện Thẩm Mỹ Uy Tín
  • Thương Hiệu Tin Dùng
  • Cúp Bàn Tay Vàng.

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu - Nơi gửi gắm niềm tin phái đẹp

HƠN 1.000.000+ KHÁCH HÀNG TIN TƯỞNG LỰA CHỌN

Hệ thống thẩm mỹ tại Bệnh viện Thẩm mỹ Á Âu đã cập nhật nhiều dịch vụ mới nhằm đáp ứng nhu cầu làm đẹp đa dạng của đồng đảo khách hàng trong và ngoài nước. Cho đến nay, Á Âu đã thu hút được hàng triệu khách hàng tin tưởng điều trị trên khắp mọi miền của tổ quốc. Chắc chắn đây là một trong những niềm hạnh phúc và tự hào mà Á Âu có được trong chặng đường “30 năm tôn vinh nhan sắc” của mình.

Á ÂU – SÁNG MÃI TINH THẦN “ĐỒNG HÀNH & SẺ CHIA”

Với những thành tựu đạt được, Bệnh viện Thẩm mỹ Á Âu tự hào là đơn vị tiên phong khi liên tục cập nhật và ứng dụng thành công nhiều công nghệ làm đẹp mới, giúp hàng ngàn khách hàng “thay đổi diện mạo”.

Khép lại 2022 – mở ra 2023, Bệnh viện Thẩm mỹ Á Âu hứa hẹn sẽ tiếp tục kiến tạo nên hệ sinh thái mới trong hành trình nâng tầm sắc Việt và nỗ lực không ngừng vì chính quyền lợi khách hàng.

bệnh viện á âu

Cảm ơn sự nỗ lực không ngừng nghỉ của toàn thể y bác sĩ và nhân viên Bệnh viện Thẩm mỹ Á Âu – những người đã luôn đồng hành vì sự thành công của Á Âu hôm nay và mai sau. Mọi sự cống hiến của các bạn sẽ được ghi nhận một cách sâu sắc nhất.

Bệnh viện Thẩm mỹ Á Âu cũng xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Quý khách hàng – những người đã luôn đồng hành và ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian qua. Kính chúc Quý khách hàng thật nhiều sức khỏe, bình an và hạnh phúc!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat với LoLo Media qua Zalo
Chat ngay để nhận tư vấn
Gọi ngay LoLo Media