Chạy quảng cáo facebook đang là một cách để bán sản phẩm, quảng bá thương hiệu thẩm mỹ được nhiều đơn vị tại Việt Nam lựa chọn. Để chạy quảng cáo cần phải có tài khoản facebook, nhưng không phải ai cũng có thể quản lý các hoạt động quảng cáo hiệu quả. Do đó nhiều thẩm mỹ viện, spa, bệnh viện thẩm mỹ đã lựa chọn sử dụng dịch vụ thuê tài khoản quảng cáo facebook

Thuê tài khoản chạy quảng cáo facebook ADS Thẩm Mỹ

Nhu cầu thẩm mỹ của người Việt hiện nay rất lớn và không phân biệt độ tuổi hay giới tính. Vậy nên số lượng các cơ sở thẩm mỹ cũng tăng lên nhanh chóng. 

Cho thuê tài khoản quảng cáo Facebook chạy Thẩm Mỹ
Cho thuê tài khoản quảng cáo Facebook chạy Thẩm Mỹ

Để thu hút khách hàng tiềm năng, các cơ sở này cần chạy quảng cáo, trong đó thông qua facebook được xem là hình thức dễ sinh lời nhanh. Để chạy quảng cáo facebook, nhiều đơn vị lựa chọn hình thức thuê tài khoản quảng cáo facebook chạy thẩm mỹ. 

Tương tự như khi thuê nhà, thuê tài khoản để chạy quảng cáo facebook có nghĩa là sử dụng tài khoản quảng cáo của một bên cho thuê. Sau đó bạn được thiết lập đầy đủ các quyền về tạo, chỉnh sửa, xóa quảng cáo, … nhằm phục vụ cho việc quảng bá thương hiệu hay bán hàng. 

Cụ thể ở đây là quảng bá rộng rãi hình ảnh, tên tuổi của cơ sở thẩm mỹ cũng như để thu hút thêm nhiều khách hàng tới sử dụng dịch vụ và sản phẩm của thẩm mỹ viện, spa, …. Đây là một hình thức dịch vụ mới, nhưng thực sự được ưa chuộng. 

Tài khoản facebook chạy quảng cáo được cho thuê là dạng tài khoản BM (Business Manager) – tài khoản doanh nghiệp. Trong tài khoản BM có thể chứa nhiều tài khoản quảng cáo con, với nhiều tính năng tiện lợi hơn. 

Tại sao nên thuê tài khoản quảng cáo facebook chạy thẩm mỹ?

Bạn có thể sử dụng tài khoản cá nhân của mình để chạy quảng cáo. Những hoạt động như tạo mới, chỉnh sửa, xóa quảng cáo, … đều có thể thực hiện bằng tài khoản đấy.

Tuy nhiên, khi bạn kinh doanh lĩnh vực thẩm mỹ, bạn nên sử dụng các tài khoản facebook cho thuê để chạy quảng cáo. Dịch vụ này mang lại cho bạn nhiều lợi ích như: 

Không phải lo bị khóa tài khoản quảng cáo 

Khi sử dụng tài khoản cá nhân để chạy quảng cáo thẩm mỹ trên facebook, bạn có nguy cơ bị khóa tài khoản rất cao. Chỉ cần một lỗi nhỏ thôi, nhưng có thể bị khóa hoặc bị gắn cờ nếu vi phạm chính sách nội dung, hình ảnh. 

Cho thuê tài khoản quảng cáo Facebook chạy Thẩm Mỹ
Không phải lo bị khóa tài khoản quảng cáo

Hơn nữa facebook sẽ mất nhiều thời gian để kiểm tra và xử lý các khiếu nại, nên bạn sẽ phải chờ khá lâu để lấy lại tài khoản của mình. Thậm chí khả năng lấy lại còn rất thấp. 

Nhưng nếu bạn thuê tài khoản facebook chạy quảng cáo chuyên nghiệp thì không cần lo lắng vấn đề này. Các bên cho thuê xét duyệt nội dung quảng cáo rất nghiêm ngặt. Vì thế những lỗi vi phạm điều khoản facebook sẽ nhanh chóng được phát hiện và loại bỏ, hạn chế nguy cơ bị khóa tài khoản. Còn nếu nhỡ bị khóa tài khoản thì bên cho thuê sẽ cung cấp ngay cho bạn một tài khoản khác để chuyển chiến dịch quảng cáo.

Không phải lo về vấn đề thẻ thanh toán 

Để chạy quảng cáo facebook, bạn cần nhiều thẻ thanh toán hỗ trợ. Nếu bạn sử dụng tài khoản BM thì bên cho thuê sẽ lo liệu hết các vấn đề chuyển khoản ngân sách và chi phí thuê có liên quan.

Không bị giới hạn ngân sách chạy quảng cáo

Facebook sẽ giới hạn ngân sách tài khoản cá nhân, gây khó khăn khi chạy quảng cáo. Nhưng nếu bạn dùng tài khoản BM thì không phải lo lắng vấn đề này. 

Cho thuê tài khoản quảng cáo Facebook chạy Thẩm Mỹ
Không bị giới hạn ngân sách

Bạn có thể chạy quảng cáo cho nhiều sản phẩm khác nhau với mức ngân sách cực kỳ cao mà không bị giới hạn. Đối với lĩnh vực thẩm mỹ, đây là một điều rất tuyệt vời vì chi phí chạy quảng cáo của ngành nghề này cực kỳ cao. 

Không bị giới hạn chiến dịch chạy quảng cáo

Chạy quảng cáo facebook cho ngành thẩm mỹ rất phức tạp và đa dạng. Có nhiều chiến dịch phải chạy liên tục, hoặc là thay đổi liên tục để phù hợp với các nhóm khách hàng cũng như tình hình cụ thể ngay lúc đó. 

Nếu bạn thuê tài khoản chạy quảng cáo facebook thì có thể chạy bao nhiêu chiến dịch đều được. Chỉ cần bạn tuân thủ đúng quy định của bên cho thuê cùng với chính sách Facebook thì có thể thoải mái tạo nhiều chiến dịch quảng cáo như ý muốn.

Một số mẫu quảng cáo Lolo Media chạy về Thẩm Mỹ

Cho thuê tài khoản quảng cáo Facebook chạy Thẩm Mỹ

Cho thuê tài khoản quảng cáo Facebook chạy Thẩm Mỹ

Cho thuê tài khoản quảng cáo Facebook chạy Thẩm MỹCho thuê tài khoản quảng cáo Facebook chạy Thẩm Mỹ

Cho thuê tài khoản quảng cáo Facebook chạy Thẩm Mỹ

Dịch vụ cho thuê tài khoản quảng cáo facebook tại Lolo.vn

Lolo Media là đơn vị đang thực hiện dịch vụ cho thuê tài khoản quảng cáo Facebook nhiều lĩnh vực, trong đó bao gồm ngành thẩm mỹ. Đã có nhiều khách hàng lựa chọn Lolo Media để thuê tài khoản chạy quảng cáo facebook. 

Cho thuê tài khoản quảng cáo Facebook chạy Thẩm Mỹ
Dịch vụ cho thuê tài khoản quảng cáo facebook tại Lolo.vn

Đó là do Lolo Media cung cấp nhiều ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng, như tài khoản không giới hạn ngân sách, có thể thanh toán tiền Việt, tiền Đô la Mỹ, … theo nhu cầu sử dụng. Bên cạnh đó còn miễn phí tháng sử dụng đầu tiên chạy ít nhất 1 triệu mỗi ngày cho khách.

Tài khoản chạy quảng cáo facebook ngành thẩm mỹ của Lolo Media không giới hạn ngân sách hay chiến dịch quảng cáo. Vậy nên đem lại sự tiện lợi lớn cho các đơn vị kinh doanh. 

Nhờ sự uy tín và chuyên nghiệp của mình mà Lolo Media đã nhận được nhiều lợi khen ngợi và đánh giá cao của người dùng dịch vụ. Vì thế, nếu các bạn đang có nhu cầu thuê tài khoản chạy quảng cáo facebook về thẩm mỹ, xin mời đến với Lolo Media. Chúng tôi cung cấp các tư vấn chi tiết nhất về dịch vụ và quy trình chạy quảng cáo. 

Trên đây là những chia sẻ về lợi ích của thuê tài khoản quảng cáo Facebook chạy thẩm mỹ. Hy vọng thông qua bài viết, các bạn có thể hiểu rõ sự cần thiết của thuê ngoài tài khoản quảng cáo Facebook. Nếu các bạn có nhu cầu, xin mời đến với Lolo Media để được tư vấn chi tiết nhất.