Khi kinh doanh spa, hoạt động quảng cáo đóng vai trò quan trọng. Tuy nhiên, quảng cáo spa không hề đơn giản khi dễ vướng phải những từ cũng như hình ảnh nhạy cảm. Vì vậy, thay vì xây dựng một tài khoản quảng cáo cá nhân, bạn nên chọn giải pháp thuê tài khoản quảng cáo từ các đơn vị chuyên nghiệp. Vậy đâu là đơn vị cho thuê tài khoản quảng cáo Facebook chạy Spa chất lượng. 

Thuê tài khoản quảng cáo Facebook chạy Spa là gì?

thuê tài khoản quảng cáo facebook chạy Spa
Cho thuê tài khoản quảng cáo

Đây là hình thức bạn trả tiền để thuê tài khoản quảng cáo của một đơn vị chuyên nghiệp. Tài khoản này được dùng để quảng cáo trên Facebook cho lĩnh vực spa. 

Với tài khoản quảng cáo đi thuê sẽ có nhiều quyền lợi hơn so với những tài khoản cá nhân. Bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa nội dung quảng cáo khi cần. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể xóa hoặc tạo thêm. 

Tại sao nên thuê tài khoản quảng cáo Facebook chạy Spa?

thuê tài khoản quảng cáo facebook chạy Spa
Thuê tài khoản quảng cáo mang đến nhiều hiệu quả

Như chia sẻ, Spa là một lĩnh vực đặc thù. Đối với lĩnh vực này, nếu bạn muốn thu hút được đông đảo khách hàng thì chắc chắn không thể bỏ qua hoạt động quảng cáo. Và Facebook là kênh quảng cáo hữu hiệu. 

Nếu am hiểu về các thuật toán, chính sách của Facebook, bạn có thể dễ dàng tạo được một tài khoản quảng cáo cá nhân. Tuy nhiên, nếu bạn là dân tay ngang thì việc tự tạo tài khoản quảng cáo Facebook sẽ gặp nhiều rủi ro và tốn kém chi phí. Đặc biệt, lĩnh vực Spa khi quảng cáo Facebook sẽ bị kiểm duyệt gắt gao. Nếu vi phạm, người dùng có thể bị vô hiệu hóa hoặc khóa tài khoản vĩnh viễn. Vậy nên thuê tài khoản quảng cáo Facebook là giải pháp tối ưu nhất. Giải pháp này mang đến nhiều lợi ích có thể kể đến như:

Tối ưu chi phí: Thuê tài khoản quảng cáo chạy Spa sẽ giúp tối ưu chi phí cho khách hàng. Khách hàng sẽ không phải bỏ một khoản tiền lớn để xây dựng tài khoản.

Hiệu quả quảng cáo cao: Với các tài khoản quảng cáo chuyên nghiệp sẽ mang lại hiệu quả cao cho chiến dịch. Bởi với hình thức này, các chiến dịch quảng cáo không bị giới hạn. Đồng thời, người dùng cũng không phải lo về tình trạng bị vô hiệu, khóa tài khoản. Thời gian xét duyệt quảng cáo của các tài khoản chuyên nghiệp cũng nhanh hơn vì đã tạo dựng được độ tin cậy. 

Cho thuê tài khoản quảng cáo Facebook chạy Thẩm Mỹ
Không bị giới hạn ngân sách

Không bị giới hạn ngân sách, thanh toán nhanh gọn: Khi thuê tài khoản quảng cáo, người dùng sẽ không bị giới hạn ngân sách như tài khoản thông thường. Bên cạnh đó, người dùng cũng không phải lo về khâu thanh toán. Bởi đơn vị cho thuê sẽ phụ trách thanh toán giúp tiết kiệm thời gian và công sức cho người dùng. 

Đơn vị cho thuê tài khoản quảng cáo Facebook chạy Spa uy tín

Trên thị trường hiện nay, không khó để bạn có thể tìm được một đơn vị cho thuê tài khoản quảng cáo Facebook nói chung và ngành spa nói riêng. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng uy tín, chất lượng. Vì vậy, người dùng cần phải tìm hiểu cẩn thận. Nhắc đến đơn vị cho thuê tài khoản quảng cáo uy tín thì LoLo Media là địa chỉ tin cậy nhất. Khi thuê tài khoản quảng cáo spa tại LoLo Media, bạn sẽ luôn an tâm bởi:

Tài khoản chất lượng, không giới hạn ngân sách

Tài khoản quảng cáo chất lượng
Tài khoản quảng cáo chất lượng chạy ADS SPA

LoLo Media có các tài khoản quảng cáo Facebook chuyên nghiệp, không bị giới hạn ngân sách. Tài khoản có thể chỉnh sửa, thêm, bớt, bổ sung trong quá trình chạy các chương trình. Vì vậy, người dùng có thể thỏa sức chạy các chiến dịch quảng cáo cho spa hiệu quả. 

Tư vấn hỗ trợ người dùng tận tình

LoLo Media với kinh nghiệm quảng cáo Facebook dày dặn luôn mang đến những tư vấn chất lượng cho người dùng. Đặc biệt, đối với ngành spa nhiều từ chuyên ngành đặc thù, nhạy cảm, dễ bị Facebook soi khi quảng cáo. Hiểu được điều này, LoLo Media sẽ tư vấn, hỗ trợ để các chiến dịch quảng bá spa của người dùng hiệu quả nhất. Đối với các trường hợp quảng cáo gặp trục trặc, bị soi xét, LoLo Media sẵn sàng hỗ trợ các tài khoản khác để dự phòng. 

Chi phí phải chăng

LoLo Media xây dựng bảng giá cho thuê tài khoản quảng cáo Facebook phải chăng và có tính cạnh tranh cao trên thị trường. Vì vậy, người dùng sẽ tối ưu được bài toán hiệu quả kinh tế khi lựa chọn thuê tài khoản của LoLo Media.

Quy trình cho thuê tài khoản quảng cáo Facebook của LoLo Media

thuê tài khoản quảng cáo facebook chạy Spa
Quy trình cho thuê tài khoản quảng cáo chuyên nghiệp

LoLo Media xây dựng quy trình cho thuê tài khoản quảng cáo chuyên nghiệp. Quy trình gồm các bước cơ bản sau:

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu thuê tài khoản quảng cáo của khách hàng.

Bước 2: Tìm hiểu về sản phẩm/dịch vụ muốn chạy quảng cáo của khách hàng. Lưu ý, LoLo Media không nhận quảng cáo cho các sản phẩm, dịch vụ vi phạm chính sách quảng cáo của Facebook.

Bước 3: Xác định ngân sách, thời gian muốn chạy quảng cáo của khách hàng và đưa ra báo giá cho thuê tài khoản.

Bước 4: Khách hàng chuyển tiền thuê tài khoản và ngân sách quảng cáo.

Bước 5: LoLo Media sẽ cung cấp tài khoản quảng cáo cho khách hàng.

Trên đây là chia sẻ về dịch vụ cho thuê tài khoản quảng cáo Facebook chạy Spa. Hy vọng với những chia sẻ này sẽ giúp bạn tìm được đơn vị tin cậy để thuê tài khoản quảng cáo.