Cho Thuê TKQC Facebook Ads Chạy Nam Khoa

Rất nhiều phòng khám tư nhân hiện nay có nhu cầu quan tâm đến dịch vụ cho thuê tài khoản quảng cáo Facebook chạy Nam Khoa. Đây là cách để các đơn vị này tìm kiếm, kết nối với bệnh nhân mắc các bệnh sinh lý nam, nâng cao doanh thu và khẳng định thương hiệu.

Thuê tài khoản chạy quảng cáo Nam khoa trên Facebook là gì?

Các tài khoản cá nhân nếu sử dụng để chạy quảng cáo thì thường không ổn định, rất dễ bị “chết” tài khoản. Đây là điều không hiếm gặp khi mà chính sách quảng cáo thương mại bị Facebook ngày càng siết chặt. Đối với lĩnh vực nam khoa là một lĩnh vực y tế nhạy cảm thì việc sử dụng tài khoản cá nhân để đi quảng cáo càng không hiệu quả.

Vì thế dịch vụ thuê tài khoản Facebook chạy quảng cáo Nam Khoa đã ra đời. Đây là những tài khoản agency Facebook đến từ những đơn vị quảng cáo chuyên nghiệp, liên tục cập nhật những tính năng quảng cáo mới nhất theo chính sách của Facebook. Ngoài ra các tài khoản chuyên chạy ads cũng sẽ nhận được những ưu đãi đặc biệt, hỗ trợ tốt nhất từ Facebook.

Thuê quảng cáo FB chạy ads Nam Khoa được nhiều doanh nghiệp quan tâm
Thuê quảng cáo FB chạy ads Nam Khoa được nhiều doanh nghiệp quan tâm

Các phòng khám thay vì việc phải tốn nhiều thời gian để tự thiết lập tài khoản chạy quảng cáo vừa không được xác nhận là tài khoản Facebook uy tín vừa hạn chế mức ngân sách, không có ưu đãi về giá thầu, giá chạy quảng cáo. Các tài khoản cá nhân cũng sẽ không nhận được các chính sách ưu tiên và các cập nhật mới nhất của Facebook. Chính vì thế việc tìm đến dịch vụ cho thuê tài khoản quảng cáo Facebook được xem là lựa chọn hợp lý hơn.

Dịch vụ này giúp khách hàng thiết lập ngân sách chạy quảng cáo phù hợp với chi phí dự kiến, quản lý khung giờ chạy quảng cáo. Đơn vị làm dịch vụ sẽ giúp phòng khám có thể hiển thị ads với nhiều khách hàng tiềm năng nhất, đẩy mạnh lượt tương tác, nâng cao doanh thu.

Lợi ích khi thuê tài khoản chạy quảng cáo FB Nam Khoa

Các phòng khám, công ty y tế muốn chạy quảng cáo Facebook về sản phẩm,  gói chữa bệnh Nam Khoa nên thuê dịch vụ chuyên nghiệp bởi:

 • Các cá nhân, doanh nghiệp, phòng khám sẽ được phép thực hiện các chiến dịch quảng cáo Nam Khoa với tài khoản Facebook mang danh nghĩa là đại lý. Các tài khoản này có độ ổn định cao, chất lượng tốt, hạn chế việc bị Facebook khóa đột ngột. Đây là điều rất quan trọng khi chạy ads cho một lĩnh vực nhạy cảm như Nam Khoa
 • Chi phí dành cho việc chạy chiến dịch quảng cáo của tài khoản FB agency sẽ thấp hơn khá nhiều so với việc dùng tài khoản Facebook cá nhân. Các tài khoản cho thuê cũng sẽ được Facebook đảm bảo, được hưởng những chính sách ưu tiên lớn của Facebook mà tài khoản cá nhân không có.
 • Chiến dịch quảng cáo Nam Khoa được phép đẩy mạnh với khoản ngân sách giá trị lớn, cắn tiền hiệu quả hơn: Lý do là bởi khi khách hàng thuê tài khoản quảng cáo Facebook từ agency, đại lý, thì Facebook sẽ tin tưởng các tài khoản này hơn, không hạn chế việc chạy quảng cáo. Doanh nghiệp có thể thoải mái đẩy mạnh chiến dịch tiếp thị với mức ngân sách “khủng” tùy theo nhu cầu. Số tiền chạy cho quảng cáo có thể nhiều hơn 50 triệu/ngày, tăng độ tiếp cận với khách hàng tiềm năng. Các doanh nghiệp cần nâng cao độ phổ biến thì càng cần chạy quảng cáo ngân sách lớn.
 • Trong trường hợp tài khoản chạy quảng cáo vi phạm điều khoản  quy định của Facebook và bị khóa, thì đơn vị cung cấp dịch vụ cấp lại tài khoản mới cho khách hàng ngay lập tức. Điều này giúp cho chiến dịch quảng cáo không bị gián đoạn.
 • Sử dụng những tài khoản quảng cáo FB cho thuê thì nội dung sẽ được phê duyệt nhanh hơn trên fanpage. Đội ngũ phụ trách quảng cáo cũng có thể điều chỉnh ads nhanh, đảm bảo chiến dịch có tỷ lệ thành công cao.
Thuê tài khoản giúp chiến dịch quảng cáo hiệu quả hơn
Thuê tài khoản giúp chiến dịch quảng cáo hiệu quả hơn

Tiêu chí lựa chọn đơn vị cho thuê tài khoản chạy ads Nam Khoa uy tín 

Khi tìm dịch vụ cho thuê tài khoản quảng cáo Facebook chạy Nam Khoa, khách hàng cần lưu ý những vấn đề sau:

 • Chọn các đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín, có kinh nghiệm lâu năm đặc biệt là có kinh nghiệm chạy quảng cáo lĩnh vực Nam Khoa. Thời gian hoạt động của agency chạy ads
 • Thông tin về các chiến dịch quảng cáo mà công ty đã từng thực hiện
 • Nên sử dụng dịch vụ của các công ty có chứng chỉ liên quan đến Facebook.
 • Khách hàng chỉ nên thuê tài khoản quảng cáo Facebook Nam Khoa dành cho công ty, doanh nghiệp.
 • Cân nhắc về mức chi phí sử dụng dịch vụ cũng như mức phí chạy quảng cáo. Chọn mức phí phải chăng nhất và hãy đảm bảo rằng chất lượng tài khoản ổn định (có khả năng cắn tiền tốt, nhận được nhiều ưu đãi, hỗ trợ từ chính Facebook).
 • Trong quá trình chạy quảng cáo, khách hàng cũng cần kiểm tra nội dung quảng cáo có văn minh, lịch sự nhưng hấp dẫn hay không, câu từ có bị phản cảm không.
Thuê chạy ads là dịch vụ phổ biến
Thuê chạy ads là dịch vụ phổ biến

Dịch vụ cho thuê tài khoản quảng cáo Facebook chạy Nam Khoa mang lại cho doanh nghiệp nhiều lợi ích, tiếp cận với khách hàng tiềm năng dễ dàng hơn. Ngoài ra sử dụng dịch vụ thuê tài khoản FB thì bạn cũng sẽ không cần phải quản lý tài khoản mất nhiều thời gian mà không hiệu quả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat với LoLo Media qua Zalo
Chat ngay để nhận tư vấn
Gọi ngay LoLo Media