Cách log VIA và nuôi VIA tránh die tài khoản quảng cáo 2024

Nuôi nick Facebook làm thế nào để chống checkpoint và tránh bị khoá tài khoản là mối quan tâm hàng đầu hiện nay bởi thực tế có rất nhiều tài khoản Facebook ảo chạy quảng cáo bán hàng. Vậy nuôi VIA chuẩn 100% như nào để tài khoản Facebook hoạt động mà không bị checkpoint?

1. Via facebook là gì?

Via là một tài khoản cá nhân trên Facebook được sử dụng đặc biệt cho việc thực hiện chiến dịch quảng cáo trên nền tảng Facebook Ads. Nó tương tự như tài khoản cá nhân thông thường trên Facebook, nhưng khác biệt ở chỗ đó là tài khoản thuộc sở hữu của người khác.

Via được ứng dụng cho nhiều mục đích, bao gồm:

 • Thực hiện chiến dịch quảng cáo.
 • Tạo Business Manager (BM).
 • Tạo trang (Page).
 • Via seeding…

Ngoài ra, còn có khái niệm “clone”, đó cũng là một tài khoản Facebook, nhưng tài khoản Via thường có thời gian tạo và hoạt động lâu hơn so với clone.

Via Facebook là gì?
Via Facebook là gì?

2. Tại sao phải nuôi VIA?

Nuôi VIA là gì và tại sao phải nuôi VIA? VIA là từ viết tắt của Verify Information Account nghĩa là xác minh thông tin tài khoản, với người dùng facebook thì cộng đồng cư dân mạng thường gọi là Via facebook.

Nuôi via facebook được hiểu là:

 • Người dùng phải chứng minh cho Facebook thấy tài khoản đang sử dụng là tài khoản facebook thật, không phải nick clone facebook bằng cách có các tương tác trên trang như đăng bài, kết bạn, bình luận…
 • Thông tin trang face trên Profile phải có đầy đủ: Quê quán, nơi học tập/làm việc…

Vậy tại sao phải nuôi VIA? Phải nuôi Via chuẩn 100% cho Facebook bởi đây là trang mạng xã hội đang được rất nhiều người sử dụng, đặc biệt là những ai đang kinh doanh online. Nuôi Via face nhằm các mục đích sau:

 • Nhằm tăng hiệu quả khi chạy quảng cáo giúp tăng tương tác và thúc đẩy doanh thu bán hàng.
 • Các nick VIA Facebook seeding sẽ chạy tương tác cho bài viết bán hàng, tiếp cận được nhiều người dùng từ đó tạo hiệu ứng đám đông, tăng hiệu quả bán hàng.
 • Khi tài khoản VIA Facebook được cập nhật thông tin đầy đủ thì hiệu quả bán hàng cũng sẽ cao hơn, tăng mức độ tin cậy với khách hàng.
 • Chạy quảng cáo Facebook: Sử dụng các tài khoản VIA Facebook để chạy quảng cáo sẽ có độ tin cậy cao hơn do có đầy đủ các thông tin, hoạt động như người dùng thật, hạn chế việc ḅ khóa tài khoản cũng như không làm gián đoạn chiến ḍch marketing.

3. Các bước đăng nhập VIA bằng máy tính

Để nuôi VIA chuẩn 100% thì người dùng nên đăng nhập trên máy tính thì nuôi được nhiều VIA cùng lúc giúp các cá nhân, doanh nghiệp tăng tương tác và doanh thu cao hơn. Khi đăng nhập VIA trên máy tính, người dùng có thể thiết lập các hoạt động theo mục đích hướng đến sau đó việc nuôi VIA sẽ do phần mềm tự chạy.

Các bước đăng nhập để nuôi VIA chuẩn 100% trên máy tính như sau:

Bước 1: Tạo chrome profile cho VIA bằng cách tạo 1 cái Chrome Profile để sử dụng cho các lần tiếp, những lần sau thì khi mở lên không cần đăng nhập lại bởi khi đăng nhập càng nhiều lần thì tài khoản càng dễ checkpoint.

Đăng nhập VIA trên máy tính như nào?
Tạo 1 profile Chrome mới Đăng nhập VIA
Login bằng link Mbasic.facebook.com
Login bằng link Mbasic.facebook.com

Lưu ý: Khi đăng nhập Via hãy login bằng link Mbasic.facebook.com để tránh bị kiểm tra tuyệt đối không đăng nhập qua www.facebook.com, không đổi mật khẩu, không đổi gmail vì như vậy rất dễ checkpoint và không xác minh được tài khoản.

Bước 2: Đổi thông tin đăng nhập tài khoản: Khi Via được ngâm 12h – 24h hãy tiến hành thay đổi Pass, thay đổi và đăng nhập Hotmail.com. Tiến hành thay đổi Pass = https: / /www.facebook.com/privacy/review/?review_id=573933453011661 * Tiến hành kiểm tra mail pass = Đổi pass mail

Bước 3: Đổi email thay cho hotmail sau 24h tuyệt đối không được dùng hotmail trong tài khoản vì các công cụ quét hotmail rất dễ quét trúng tài khoản.

Lưu ý : khi đăng nhập VIA trên máy tính không đổi email, đổi pass facebook thông qua setting trên Facebook vì rất dễ chết tài khoản ngay lập tức, đặc biệt là Via XMDT, 902. Sau khi đăng nhập thành công thì tiến hành nuôi VIA bình thường.

4. Cách nuôi VIA hiệu quả nhất tránh die tài khoản

Nhu cầu nuôi VIA ngày càng cao do đó cũng rất dễ bị quét nên việc nuôi VIA chuẩn 100% không phải điều dễ dàng mà sẽ phải “chăm sóc” cho phù hợp. Nếu đang kinh doanh thì việc mua VIA sẽ khá tốn kém, do đó người dùng có thể lựa chọn nuôi VIA chuẩn bằng phần mềm thông qua điện thoại hoặc máy tính.

Làm sao để nuôi VIA chuẩn 100% tránh die tài khoản?
Làm sao để nuôi VIA chuẩn 100% tránh die tài khoản?

Quy trình nuôi VIA chuẩn 100% cho facebook như sau:

 • Tạo tài khoản Facebook: Tài khoản phải có các thông tin như: Số điện thoại xác nhận, Gmail/Yahoo Mail để làm hộp thư. Số điện thoại có thể dùng các sim giá rẻ để reg tài khoản Facebook và tài khoản Gmail/Yahoo phải hoạt động như Email bình thường, bạn bên đăng ký nhận tin miễn phí từ các website để Google và Facebook nhận thấy đây là một Email thật.
 • Chọn hình ảnh cho tài khoản Facebook mới tạo: Bạn nên chọn tạo nick Facebook có giới tính Nam có avatar, ảnh bìa và ảnh nổi bật đầy đủ. Bởi đa số các nick ảo hiện nay là ảnh nữ, các hotgirl, ca sĩ, diễn viên nổi tiếng nên rất dễ bị checkpoint.
 • Tài khoản phải có tương tác: Muốn nuôi VIA chuẩn 100% thù các tài khoản Facebook phải có hoạt động như acc của một người dùng thật. Một mẹo đó chính là bạn nên tìm kiếm và tham gia các nhóm có tương tác cao trên Facebook, kết bạn, bình luận, đăng ảnh, like share bài viết để chế độ công khai, chủ động tag, kết nối bạn bè…
 • Xây dựng nội dung cho tài khoản: Khi mới tại tài khoản đừng vội đăng bài bán hàng ngay hoặc share bài từ Page bán hàng của mình ngay thay vào đó hãy đa dạng các bài đăng để thu hút được khách hàng ví dụ như đăng ảnh cá nhân, đăng ảnh tag bạn bè, đăng video hoặc livestream trực tiếp video, cập nhật thông tin cá nhân, gửi lời mời kết bạn với các nick bản thân đang nuôi và nhắn tin qua lại cũng như set các nick này làm liên hệ tin cậy của nhau…

Chỉ cần tiến hành các thao tác trên mỗi ngày khoảng 15 phút trong 1 đến 2 tuần là bạn có thể tạo một nick facebook để nuôi VIA chuẩn 100% mà không bị checkpoint. Từ đó có thể dùng nó cho hoạt động bán hàng online hay những mục đích khác phục vụ cho công việc của bạn.

Hy vọng rằng với những thông tin về cách nuôi VIA chuẩn 100% cho facebook như trên sẽ giúp bạn có thể nuôi VIA có độ trust cao. Từ đó áp dụng vào thực tế để tạo nhiều nick có độ tin cậy cao, không bị quét cũng như tránh bị hacker xâm nhập tài khoản!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat với LoLo Media qua Zalo
Chat ngay để nhận tư vấn
Gọi ngay LoLo Media