Kháng 273 là gì? Cách kháng 273 mới nhất, nhanh nhất

Kháng 273 là gì? Cụm từ này được anh em tìm hiểu rất nhiều mỗi khi tài khoản chạy quảng cáo bị vô hiệu hóa tạm thời hoặc vĩnh viễn. Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn về khái niệm, thông tin quan trọng liên quan đến đường link này. Bạn hãy tham khảo ngay nhé.

1. Kháng 273 là gì?

Kháng 273 là gì?
Kháng 273 là gì?

Khi tài khoản bạn bất chợt đang chạy quảng cáo ngon lành thì bị vô hiệu hóa. Lúc này bạn sẽ cần đến các link kháng hỗ trợ như 273, 902, 415,…nhanh chóng. Vậy nên, việc tìm hiểu về link kháng 273 là gì? Được mọi người tìm kiếm câu trả lời khá nhiều và phổ biến trên thanh công cụ google. Vậy cụ thể khái niệm về link kháng này ra sao?

Theo như nhận định của chuyên gia chạy quảng cáo Facebook nhận định, link kháng 273 được người dùng tài khoản để báo cáo, hỗ trợ việc vô hiệu hóa tài khoản quảng cáo từ lỗi 273. Cụ thể như:

 • Lỗi link 273 thường xuất hiện khi tài khoản cá nhân của bạn vi phạm những chính sách liên quan đến quảng cáo tại Facebook.
 • Thông tin link kháng 273 trong trường hợp tài khoản quảng cáo vi phạm chính sách: HTTPS://www.facebook.com/hepl/contact/2026068680760273. Do ở cuối đường link có số 273 nên được gọi là link kháng 273.

Bên cạnh đó, khi người dùng thấy tài khoản quảng cáo bị Facebook hạn chế, đồng thời bên cạnh xuất hiện một cột với nút bấm vào ‘yêu cầu xem xét lại’. Đây là lỗi hạn chế 273 và bạn có thể bấm vào gửi yêu cầu ngay để kháng nghị. Ngược lại nếu nút bấm chìm thì bạn cần truy cập vào link kháng nghị để gửi yêu cầu.

2. Cách xác định lỗi kháng 273

Cách xác định lỗi kháng 273
Cách xác định lỗi kháng 273

Để nhận biết lỗi 273 cũng khá dễ xác định. Chủ tài khoản Facebook có thể truy cập vào địa chỉ link dưới đây www.facebook.com/accountquality. Khi bạn vào link xong ngay lập tức hệ thống Facebook sẽ chỉ ra lỗi mà khiến cho tài khoản đang chạy quảng cáo thì bị vô hiệu hóa cho bạn. Từ đó, bạn có thể dựa vào những vi phạm đó để phân tách xem có dùng link kháng 273 hay là không.

Một số lỗi vi phạm và cần sử dụng link kháng 273 để giải quyết. Cụ thể như sau:

 • Những vi phạm thuộc chính sách về quảng cáo do đội ngũ Facebook đề ra, bao gồm một số lỗi như: quảng cáo các mặt hàng bị cấm, nội dung bị vi phạm chính sách,…
 • Bạn thay đổi đột ngột mạng của thiết bị đang cài đặt tài khoản quảng cáo Facebook.
 • Một số trường hợp thêm thẻ thanh toán cũng có thể xảy ra lỗi 273.
 • Đội ngũ Facebook quét định kì toàn hệ thống, không may tài khoản của bạn bị hệ thống xảy ra nhầm lẫn quét đi tài khoản. Với lỗi xảy ra này bạn có thể dùng link kháng 273 để được hỗ trợ.
 • Hệ thống yêu cầu người dùng xác minh danh tính cá nhân.
 • Khi lên camp bạn hành động quá nhanh khiến hệ thống không xử lý kịp.
 • Việc lên camp diễn ra khá đều đặn và lặp đi lặp lại nhiều lần.

Nói tóm lại, những lỗi chúng tôi kể trên người dùng gặp phải chiếm đến 60-70%. Khi phát hiện bất thường Facebook lập tức sẽ yêu cầu người dùng xác nhận danh tính và vô hiệu hóa tài khoản tạm thời. Việc bạn cần làm lúc này là bình tĩnh và làm theo hướng dẫn kháng 273 ở bên dưới đây của chúng tôi.

3. Cách kháng 273 mới nhất, nhanh nhất

Cách kháng 273 mới nhất, nhanh nhất
Cách kháng 273 mới nhất, nhanh nhất

Để đảm bảo tài khoản quảng cáo hay page của bạn hoạt động kinh doanh bình thường trở lại thì cần phải biết cách kháng 273. Như vậy thì kế hoạch quảng cáo mới có thể tiếp cận đến hàng triệu đối tượng người dùng. Cụ thể cách kháng 273 như sau:

 • Bước 1: Truy cập vào link kháng 273 theo địa chỉ https://www.facebook.com/hepl/contact/2026068680760273. Chú ý bạn chỉ nên dùng link kháng, không nên sử dụng mục chất lượng tài khoản để kháng nghị trực tiếp. Bởi khi bạn kháng nghị trực tiếp tại mục này thì tỉ lệ khoá tài khoản vĩnh viễn sẽ nâng cao.
 • Bước 2: Tại trang chủ, màn hình sẽ hiển thị mục xác nhận tài khoản cần kháng nghị, bạn nhấn lựa chọn có. Sau đó tiếp tục lựa chọn mục tài khoản quảng cáo. Lưu ý bạn nên chọn lựa tài khoản đang làm quản trị page quảng cáo có mức độ trust đạt cao nhất. Điều này sẽ tăng tỷ lệ kháng nghị thành công lớn hơn.
 • Bước 3: Chọn lựa 1 trong 3 lựa chọn mà Facebook đề ra, sau đó bấm vào gửi để yêu cầu kháng nghị được gửi đi.

Khi tài khoản quảng cáo bấm vào ô gửi xong, bạn nên thường xuyên kiểm tra phần tin nhắn. Vì khi có kết quả kháng nghị, đội ngũ Facebook sẽ gửi về hòm thư của bạn. Vậy nên hãy chú ý và theo dõi hòm thư để không bỏ lỡ những thông tin quan trọng.

Ngoài ra chúng tôi cũng mách nhỏ cho bạn một cách hay để đảm bảo an toàn cho tài khoản quảng cáo của bạn. Bạn nên tạo nhiều BM nhằm hỗ trợ quảng cáo. Đồng thời, sử dụng thêm tính năng bật  xác minh doanh nghiệp.

Trên đây là toàn bộ thông tin mà chúng tôi chia sẻ đến bạn nhằm giải đáp thắc mắc liên quan đến link kháng 273. Đồng thời, chúng tôi cũng có hướng dẫn chi tiết cách kháng 273 khi tài khoản quảng cáo gặp lỗi. Bạn có thể tham khảo và thực hiện theo để có tỷ lệ kháng nghị thành công cao.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat với LoLo Media qua Zalo
Chat ngay để nhận tư vấn
Gọi ngay LoLo Media