Kháng 902 là gì? Cách kháng 902 dành cho tài khoản Facebook

Kháng 902 là gì? Làm thế nào để kháng via 902 hiệu quả cho tài khoản facebook? Đây hiện đang là câu hỏi nhận được 1 lượng lớn sự quan tâm của các độc giả. Thấu hiểu được điều đó, Lolo Media sẽ chia sẻ với mọi người đọc chi tiết khái niệm kháng 902 và cách kháng 902 hiệu quả dành cho tài khoản facebook.

Tìm hiểu khái niệm kháng 902 là gì?
Tìm hiểu khái niệm kháng 902 là gì?

1. Kháng 902 là gì? Một số loại kháng via 902 phổ biến hiện nay

Chuyên ngành của bạn là công nghệ thông tin? Bạn luôn nhận chạy quảng cáo trên tiktok, facebook chắc hẳn khi nghe đến thuật ngữ kháng 902, bạn sẽ hiểu và có được luôn câu trả lời trong đầu. Tuy nhiên với người trái ngành, 902 luôn là 1 khái niệm xa lạ và khá mới mẻ, vậy kháng 902 là gì?

Kháng 902 được hiểu đơn giản là 1 loại via đã bị khoá 902 nhưng do kháng nghị thành công nên tài khoản lại được mã hoá và hoạt động bình thường. Hay nói cách khác, qua 1 vài thao tác chứng minh, khóa tài khoản được mở hoạt động trở lại.

Via kháng 902 hiện nay được phân chia làm rất nhiều loại dựa trên tiêu chí phân loại tại các quốc gia. Hay nó được hiểu theo 1 cách đơn giản mỗi quốc gia sẽ sử dụng và sở hữu 1 loại via 902 khác nhau. Ví dụ: Via kháng 902 Việt Nam; via kháng 902 Lào; via kháng 902 Thái Lan…vv.

2. Tìm hiểu nguyên nhân hạn chế của via 902

Ngoài khái niệm kháng 902 là gì? bạn đọc cũng nên tìm hiểu nguyên nhân bị kháng via để lựa chọn các giải pháp xử lý phù hợp. Bởi mọi sự cố bất thường xảy ra đều có nguyên do. Trường hợp tài khoản facebook bị hạn chế via cũng vậy. Theo các kỹ sư ngành công nghệ công tin có 3 nguyên nhân cơ bản khiến tài khoản bị kháng via đó là: IP máy có dính đến các hành vi xấu hay bị phát hiện đăng nhập bất thường hoặc tài khoản người dùng đã bị báo cáo. Cụ thể như sau:

Lý do dẫn tới lỗi hạn chế via 902
Lý do dẫn tới lỗi hạn chế via 902

IP máy có dính đến các hành vi xấu

IP máy có dính đến những hành vi xấu là nguyên nhân đầu tiên được nhắc đến. Bởi với mỗi tài khoản chạy quảng cáo sẽ có ít nhất 2 tài khoản via. Chính 2 tài khoản via này khiến IP của bạn bị báo cáo xấu vi phạm lỗi dính 902.

Số lần đăng nhập tài khoản bất thường

Điểm đặc trưng của việc kinh doanh bán hàng trên nền tảng facebook đó là trực chat mọi lúc mọi nơi. Do đó, ở bất kỳ nơi đâu chỉ cần có mạng là chủ shop đăng nhập vào tư vấn chốt đơn. Và chính sự đăng nhập vô tổ chức ở mọi IP mạng lại là hành động vô tình khiến tài khoản của bạn bị via 902. Tốt nhất là nên sử dụng 1 máy tính với 1 IP mạng.

Tài khoản người dùng đã bị báo cáo

Tài khoản sẽ bị báo cáo phạm lỗi via 902 khi: Trung tâm hỗ trợ phát hiện các thông tin dữ liệu kê khai không chính xác, nội dung đăng tải không phù hợp và vi phạm các điều khoản khi đăng ký. Điều này cũng khiến tài khoản dính lỗi 902.

3. Lợi ích của việc kháng via?

Lợi ích của việc kháng via 902 là gì?
Lợi ích của việc kháng via 902 là gì?

Lỗi 902 thường xuất hiện ở hầu khắp các tài khoản nick clone. Thông thường các thông tin tài khoản của nick clone thường ảo và không chính xác. Do đó việc kháng via diễn ra càng sớm càng tốt bởi 1 số lý do thuyết phục sau đây:

  • Đầu tiên, danh tính người dùng đã được xác thực việc sử dụng tài khoản để chạy ads sẽ đảm bảo.
  • Thứ 2, người dùng không phải lo đến việc nick bị die hay bị hack.
  • Thứ 3, tính năng khoá tài khoản sẽ bị hạn chế 1 cách tối đa nhất.

4. Hướng dẫn cách kháng 902 dành cho tài khoản Facebook

Cách kháng via 902 cho facebook hiệu quả
Cách kháng via 902 cho facebook hiệu quả

Trong thời buổi công nghệ 4.0, chúng ta có thể tìm hiểu và mua đồ trên facebook thông qua những tài khoản ads chạy quảng cáo. Tuy nhiên để tránh trường hợp tài khoản bị khoá hay bị hack người kinh doanh online trên nền tảng facebook luôn kháng via trong thời gian nhanh và sớm nhất có thể. Cách kháng via 902 cho các tài khoản face bán hàng trực tuyến cũng khá đơn giản, chỉ với vài bước cơ bản sau:

  • Bước 1: Truy cập vào tài khoản chạy ads, vào mục trung tâm trợ giúp và tìm đường link kháng via 902 của facebook: https://www.facebook.com/help/contact/273898596750902
  • Bước 2: Chọn mục xem xét lại yêu cầu quảng cáo và đánh dấu tích vào ô tôi không biết chắc chính sách nào bị vi phạm. Sau đó click gửi đi.
  • Bước 3: Quay trở lại hộp thư và viết 1 lá thư với nội dung tôi không hiểu và không biết đã vi phạm chính sách nào bằng tiếng anh. Cuối cùng nhấp gửi thư.

Lưu ý: Với mạng lưới xã hội rộng như facebook việc xử lý kết quả của từ trung tâm hỗ trợ sẽ được phản hồi trong 24h. Và để việc kháng via được hiệu quả người kinh doanh trên nền tảng facebook hãy xóa hết các tài khoản quảng cáo và các trang chất ra khỏi via cần kháng 902.

Trên đây là bài viết chia sẻ các thông tin cơ bản về kháng via: Kháng via là gì? Lợi ích và cách kháng via cho tài khoản facebook hiệu quả. Hy vọng những thông tin này sẽ phần nào giải đáp được những thắc mắc của bạn. Đặc biệt với những người làm kinh doanh qua facebook, bạn không nên bỏ qua bài viết này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat với LoLo Media qua Zalo
Chat ngay để nhận tư vấn
Gọi ngay LoLo Media