Link 415 là gì? Cách kháng tài khoản quảng cáo Facebook bị Need

Link 415 là gì? Cách kháng tài khoản quảng cáo Facebook khi bị neeb như thế nào. Rất nhiều người đang tìm kiếm câu trả lời trên thanh công cụ tìm kiếm của Google. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ đưa ra giải đáp cho bạn về lỗi 415, cũng như là cách xử lý khi gặp phải sự cố liên quan đến link này. Tham khảo ngay để có thêm nhiều thông tin hữu ích.

1. Link 415 là gì?

Link 415 là gì?
Link 415 là gì?

Hệ thống báo lỗi 415 của Facebook chỉ xuất hiện link khi người sử dụng tài khoản quảng cáo bị báo vi phạm. Lỗi này là vấn đề kỹ thuật thường xuyên gặp phải khi bạn chạy quảng cáo trên nền tảng. Vậy link 415 là gì?

Link 415 sẽ xuất hiện khi mà nhà quản trị Facebook không thể tìm thấy trang quảng cáo của bạn hay URL không hợp lệ. Và tất nhiên, khi tài khoản gặp phải sự cố liên quan tới lỗi trên lập tức bài viết sẽ không tiếp cận được đến tệp khách hàng mục tiêu. Điều này ảnh hưởng lớn tới kết quả kinh doanh của bạn nếu không được xử lý kịp thời.

Link kháng 415 chính là cách giải quyết vấn đề tốt nhất khi bạn gặp phải lỗi 415. Đường liên kết này sẽ khắc phục nhanh chóng lỗi quảng cáo trên trang Facebook mà bạn không cần phải nhờ đến hacker chuyên nghiệp nào.

Tuy vậy, việc dùng link kháng 415 lại không phải đơn giản và bất kì ai cũng có thể sử dụng nó. Thế nên, nó đòi hỏi người sử dụng phải tìm hiểu về link này, từ đó tìm ra đường link chính, tránh thông tin bảo mật của tài khoản Facebook bị mất cắp.

Một số nguyên nhân dẫn tới tài khoản quảng cáo Facebook bị Need mà bạn cần biết. Cụ thể chúng được tổng hợp như sau:

  • Khi thẻ bị nhà quản trị Facebook cảnh báo cần xác minh lại tài khoản quảng cáo (mà không liên quan đến need thẻ) nguyên nhân là do add thẻ và login nhanh quá.
  • Tài khoản mà bạn chạy quảng cáo sau một thời gian bị báo có dấu hiệu bất thường, yêu cầu người sử dụng xác minh tài khoản quảng cáo. Chẳng hạn như: thêm người quản trị, thêm thẻ,…
  • Khi bạn thanh toán tiền quảng cáo nhiều lần mà không được xử lý cũng khiến tài khoản quảng cáo bị need.

Nói tóm lại là lỗi tài khoản bị neeb cũng có rất nhiều nguyên nhân, nhưng nhiều khi cũng là do sự nhầm lẫn từ Facebook. Với trường hợp nhầm lẫn bạn có thể kháng nghị để được nhà quản trị Facebook hỗ trợ kịp thời.

2. Cách kháng tài khoản quảng cáo Facebook bị Need

Cách kháng tài khoản quảng cáo Facebook bị Need
Cách kháng tài khoản quảng cáo Facebook bị Need

Cách kháng tài khoản quảng cáo Facebook bị need bạn cần sử dụng đến các link như: link 792 và link 415. Đây là 2 đường link của Facebook hỗ trợ người dùng khắc phục sự cố khi tài khoản quảng cáo bị neeb. Cụ thể cách dùng chi tiết như sau.

Kháng tài khoản quảng cáo bằng link 415

Sau khi đi tìm hiểu link 415 là gì? Bạn cần biết cách kháng tài khoản với link này, cụ thể với các bước sau đây:

  • Bước 1: Truy cập vào đường link 415 có địa chỉ là https://www.facebook.com/help/contact/211878790360415. Lúc này trên màn hình của bạn sẽ hiển thị mục xác nhận tài khoản quảng cáo.
  • Bước 2: Hãy chọn đúng tài khoản cá nhân mà bạn đang sử dụng để quảng cáo và ghi nội dung chi tiết lỗi mà bạn đang gặp phải. Đồng thời ấn tích vào ô trống hiển thị ‘ bạn đã đi du lịch trong vòng 60 ngày qua’ ở phía dưới.
  • Bước 3: Sau khi hoàn tất mọi thông tin cần thiết, bạn hãy kiểm tra lại một lượt và kích vào nút gửi thông tin. Khi đã gửi thành công hệ thống sẽ ghi nhận thông tin khách hàng kháng nghị.

Một điều bạn cần chú ý là nhà quản trị Facebook sẽ đọc tất cả mọi nội dung mà bạn kháng cáo. Vậy nên bạn cần hạn chế sử dụng những từ ngữ không đúng chuẩn mực, tục tĩu, ngôn từ xúc phạm tại đây nhé.

Kháng tài khoản quảng cáo bằng link 792

Kháng tài khoản quảng cáo bằng link 792
Kháng tài khoản quảng cáo bằng link 792

Khi bạn gặp vấn đề về thanh toán và tài khoản quảng cáo bị vô hiệu hóa thì bạn cần thực hiện đầy đủ các bước sau đây.

  • Bước 1: bạn cần đăng nhập vào Facebook theo link kháng 792 https://www.facebook.com/help/contact/391647094929792. Lúc này hệ thống sẽ tự động chuyển hướng sang đường link 443 có địa chỉ liên kết là https://www.facebook.com/help/contact/1937556639801443
  • Bước 2: Tìm kiếm tài khoản quảng cáo và điền đầy đủ thông tin theo mẫu mà Facebook yêu cầu.
  • Bước 3: hãy truy cập vào phần cài đặt của tài khoản, sau đó chụp lại vấn đề đang gặp phải và tải lên phần tệp yêu cầu.
  • Bước 4: Kiểm tra lại thông tin và bấm vào nút gửi để hoàn thành thủ tục kháng tài khoản bị need. 

Sau khi thông tin được bấm gửi đi, hệ thống sẽ tiếp nhận thông tin và hỗ trợ tài khoản quảng cáo cho bạn. Kết quả sẽ được Facebook báo về hòm thư của bạn.

Trên đây là những hướng dẫn mà chúng tôi muốn chia sẻ cho bạn về cách khắc phục khi tài khoản quảng cáo Facebook bị lỗi need, cũng như là giải đáp thắc mắc link 415 là gì. Bên cạnh đó, chúng tôi vẫn thường xuyên cập nhật các thủ thuật, marketing dành cho Facebook, sàn thương mại điện tử, tiktok,.. liên tục hàng ngày. Vậy nên hãy chú ý theo dõi trang để cập nhật thêm kiến thức cho mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat với LoLo Media qua Zalo
Chat ngay để nhận tư vấn
Gọi ngay LoLo Media