Tập đoàn Medic Group – Kiến Tạo Tương Lai

Sản phẩm: Cho thuê Invoice Facebook và Support: Chạy Cấy tóc, giảm béo, nâng ngực …. tất cả các lĩnh vực về spa

Thực hiện: LoLo Media

Trên hành trình phát triển và không ngừng lớn mạnh, Công ty Cổ phần Tập đoàn Medic Group luôn đề cao sứ mệnh: “Trao giá trị, mang tới cuộc sống tốt đẹp hơn cho tất cả mọi người”, đóng góp cho sự phát triển bền vững của đất nước cũng như góp phần làm cho thế giới phồn vinh.

Tập đoàn Medic Group

Được thành lập năm 2019, Công ty Cổ phần Tập đoàn Medic Group đã không ngừng nỗ lực và phát triển theo chiến lược Tập đoàn đa ngành nghề giữa bối cảnh thị trường, kinh tế đầy biến động như hiện nay. Chúng tôi hiểu rõ, chỉ khi doanh nghiệp có tư duy kiến tạo đột phá, thích nghi nhanh nhẹn với thị trường và mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng mới có thể tồn tại.

Tập đoàn Medic Group

Medic Group đã và đang dần khẳng định tên tuổi, uy tín và đáp ứng được những yêu cầu khắt khe trong lĩnh vực thẩm mỹ, làm đẹp tại Việt Nam. Đặt chữ TÍN và TÂM làm kim chỉ nam, trong tương lai, Medic Group hy vọng sẽ chiếm trọn sự tin tưởng từ các đối tác cũng như khách hàng trong nước và trên thị trường quốc tế.

Tầm nhìn và Sứ mệnh

Tầm nhìn: Hướng đến mục tiêu trở thành một trong những doanh nghiệp tư nhân đa ngành hàng đầu Việt Nam. Công ty Cổ phần Tập đoàn Medic Group xây dựng nguồn nhân lực, trụ cột kinh doanh cốt lõi tập trung vào các lĩnh vực: Thẩm mỹ; Trường học; Bệnh viện và Bất động sản.

Sứ mệnh: “Trao giá trị, mang tới cuộc sống tốt đẹp hơn cho tất cả mọi người”

Đối với Khách hàng: Medic trao giá trị sức khoẻ, sắc đẹp tới Khách hàng, giúp Khách hàng đẹp hơn, khoẻ hơn, thông qua đó mang lại sự tự tin, cuộc sống hạnh phúc.

Đối với nhân viên: Medic có sứ mệnh đồng hành, giúp đỡ tất cả các thành viên, những người trên con thuyền Medic liên tục phát triển, đạt được mục tiêu của mình.

– Tận tâm với khách hàng: “Khách hàng” ở đây vừa mang ý nghĩa là khách hàng bên trong (Đồng nghiệp của mình) vừa mang ý nghĩa là khách hàng bên ngoài (Khách hàng sử dụng dịch vụ, gia đình, bạn bè, đối tác). Vì vậy dù “khách hàng” là ai thì chúng ta hãy đối xử, chia sẻ, tận tâm, yêu thương như chính bản thân mình và những người thân yêu.

– Chịu trách nhiệm 100%: Mình là tâm điểm của mọi vấn đề, mỗi hành động, hoạt động đều phải chịu trách nghiệm 100%, không đổ lỗi cho hoàn cảnh, lý do biện minh. Luôn nhớ câu “Tiên trách kỷ, hậu trách nhân”, trước vấn đề và sau vấn đề hãy trách mình trước, mọi sự việc xảy đến với mình đều do mình.

– Chủ động học hỏi và sáng tạo: Một trong những kỹ năng quan trọng của thành công là khả năng tự học, tự chủ động nghiên cứu, tìm hiểu mọi thứ để “tốc độ” học hỏi, “tốc độ” phát triển của bản thân diễn ra nhanh nhất.

– Trung trực: Là đức tính “trung thực” và “chính trực”. Sống có đạo đức, nói là làm. Luôn hành xử với người khác theo quy chuẩn đạo đức và trọng danh dự.

– Tích cực: Luôn lạc quan trong mọi tình huống, suy nghĩ những điều tích cực trước khi nghĩ đến điều khác.

– Biết ơn: Biết ơn là nguồn năng lượng lớn giúp ta có động lực và dễ đạt được mục tiêu, hạnh phúc trong trong cuộc sống.

Tập đoàn Medic Group - Kiến Tạo Tương Lai

Hành trình tìm kiếm viên kim cương màu xanh cao quý

Hành trình xây dựng của Medic được vun đắp từ đam mê, nhiệt huyết của từng cá nhân hợp lại tạo nên một Medic vững chắc như hiện tại.

Mỗi chúng ta – với tư cách là một thành viên của Medic – đều là “một đại sứ” trên hành trình quảng bá các thương hiệu của Medic Group đến với khách hàng, đối tác và xã hội. Hy vọng rằng, kết quả được làm ra bằng niềm đam mê, sự sáng tạo, bằng tình yêu và tâm huyết của chính những người tạo ra nó sẽ truyền cảm hứng đến khách hàng và được mọi người đón nhận một cách tích cực nhất.

Hãy nói về Medic Group bằng tất cả tình yêu và niềm tự hào từ nơi tâm hồn mỗi người. Với vai trò là một đại sứ thương hiệu, mỗi chúng ta đều có cơ hội trở thành kênh thu, phát thông tin, lan tỏa nét đẹp về con người, văn hóa của Medic tới những người xung quanh và vươn ra thế giới.

Website: https://medicgroup.vn/

Địa chỉ: Số 8, ngõ 75 Trần Thái Tông, phường Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat với LoLo Media qua Zalo
Chat ngay để nhận tư vấn
Gọi ngay LoLo Media