Thẩm Mỹ Viện Aura – Nâng Tầm Nét Việt

Sản phẩm: Cho thuê Invoice Facebook và Support: Chạy tất cả các lĩnh vực về spa, thẩm mỹ

Thực hiện: LoLo Media

Trải qua hơn 5 năm hình thành và phát triển, cho đến nay. Thẩm mỹ viện Quốc tế Aura đã trở thành một trong những địa chỉ làm đẹp nổi tiếng nhất khu vực Tây Nam Bộ về mô hình làm đẹp quốc tế chuẩn 5 sao, được hàng triệu khách hàng tín nhiệm trao gửi nhan sắc.

Thẩm Mỹ Viện Aura

Là đơn vị thẩm mỹ luôn đồng hành cùng vẻ đẹp phụ nữ Việt, Aura hiểu rằng, trong xã hội hiện đại, việc sở hữu nhan sắc xinh đẹp là chìa khóa vô cùng quan trọng giúp bạn có được mọi thứ bạn muốn một cách chính đáng và dễ dàng hơn. Vì thế, Aura đã và đang không ngừng cố gắng nâng cao chất lượng dịch vụ, nâng tầm nét đẹp Việt và truyền cảm hứng tích cực để lan tỏa nét đẹp ấy trên toàn cộng đồng.

Đặc biệt, đối với phụ nữ – những người vẫn đang phải chịu khá nhiều thiệt thòi trong xã hội, Aura luôn mong muốn các bạn hãy trở thành phiên bản hoàn hảo nhất của chính mình bằng việc làm mình đẹp hơn mỗi ngày, đừng chỉ đẹp khi cần. Với sự phát triển của ngành thẩm mỹ như hiện nay, chị em hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình những phương pháp làm đẹp phù hợp, an toàn mang lại hiệu quả tự nhiên, lâu dài nhất.

Thẩm Mỹ Viện Aura

Với những nỗ lực không ngừng để mang đến các dịch vụ làm đẹp ưu việt được hàng triệu khách hàng yêu mến, tin tưởng trao gửi nhan sắc, bước đầu hệ thống Thẩm mỹ viện Quốc tế Aura đã đạt được rất nhiều thành tựu quan trọng và các giải thưởng cao quý.

SỨ MỆNH

Sứ mệnh

Chúng tôi tôn vinh nét đẹp của người Việt. Chúng tôi luôn lắng nghe và  hiểu những khát khao hạnh phúc của họ. Với tình yêu thương đó, tất cả đối tác, CBNV Aura không ngừng nỗ lực tìm tòi, sáng tạo và nâng cấp bản thân để tận tâm cống hiến, đóng góp nâng tầm nét đẹp Việt. Aura tự hào thực hiện sứ mệnh mang hạnh phúc đến người Việt và bạn bè thế giới.

TẦM NHÌN

Trở thành thương hiệu dẫn đầu thị trường Đông Nam Á về chất lượng dịch vụ và trải nghiệm khách hàng trong lĩnh vực làm đẹp và chăm sóc sức khỏe.

Tầm nhìn

TẬN TÂM

Trên từng cử chỉ, hành động, mang lại giá trị tốt nhất tới khách hàng, đồng nghiệp, đối tác và xã hội.

TRÍ TUỆ

Văn minh trong ứng xử, giao tiếp, công việc. Sẵn sàng chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm đến khách hàng, đồng nghiệp, đối tác và xã hội.

UY TÍN

Giữ vững chữ tín, có trách nhiệm trước lời nói, hành động, thoả thuận với khách hàng, đồng nghiệp, đối tác và xã hội.

HIỆU QUẢ

Nỗ lực nâng cấp kiến thức, kỹ năng của bản thân để đáp ứng nhu cầu công việc và mang lại hiệu quả tốt nhất tới khách hàng.

CHIA SẺ

Sẵn sàng đồng hành, chia sẻ khó khăn, thành tựu, niềm vui, niềm hạnh phúc với khách hàng, đồng nghiệp, đối tác và xã hội.

THÀNH TỰU

Với những nỗ lực không ngừng để mang đến các dịch vụ làm đẹp ưu việt được hàng triệu khách hàng yêu mến, tin tưởng trao gửi nhan sắc, bước đầu hệ thống Thẩm mỹ viện Quốc tế Aura đã đạt được rất nhiều thành tựu quan trọng và các giải thưởng cao quý.

  • Đơn vị thẩm mỹ uy tín số 1 tại các tỉnh thành phía Nam
  • Thương hiệu – Sản phẩm – Dịch vụ được tin dùng năm 2015
  • Top 20 thương hiệu được yêu thích nhất miền Tây Nam Bộ…
  • Top 10 thương hiệu nổi tiếng Châu Á Thái Bình Dương 2018
  • Top 10 thương hiệu hàng đầu Việt Nam Vietnam Top Brands 2020
  • Top 10 Thương hiệu uy tín – Sản phẩm chất lượng. Dịch vụ tin dùng – lần VII 2020
  • Giải thưởng Bàn tay vàng cho dịch vụ phun xăm thẩm mỹ và chăm sóc da
  • Thẩm mỹ Quốc tế Aura – thương hiệu uy tín vì sức khoẻ do Báo Sức khoẻ và Cộng đồng trao.
  • Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam trao tặng chữ tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat với LoLo Media qua Zalo
Chat ngay để nhận tư vấn
Gọi ngay LoLo Media