Dịch Vụ Marketing Cho Thương Mại Điện Tử

Dịch Vụ Marketing Cho Thương Mại Điện Tử

Dịch vụ marketing thuê ngoài đang là giải pháp tối ưu cho các doanh nghiệp. Đặc biệt là khi sử dụng Dịch Vụ Marketing Thuê Ngoài Cho Thương Mại Điện Tử, được đánh giá vừa hiệu quả, vừa tiện lợi, lại vừa tiết kiệm. Vậy những lợi ích chi tiết mà dịch vụ này mang đến là gì? Và các doanh nghiệp nên chọn dịch vụ marketing thuê ngoài ở đâu để đảm bảo vừa uy tín vừa chất lượng? 

Lợi Ích Dịch Vụ Marketing Thuê Ngoài Cho Tmđt Đem Đến Cho Doanh Nghiệp  

Những doanh nghiệp ngày nay đã sử dụng dịch vụ marketing thuê bên ngoài cho thương mại điện tử thay vì thành lập một phòng marketing toàn thời gian tại công ty. Đó là do dịch vụ marketing thuê bên ngoài đem lại nhiều lợi ích như sau: 

Marketing Thuê Ngoài Cho Thương Mại Điện Tử giúp doanh nghiệp giảm chi phí nhân sự 
Marketing Thuê Ngoài Cho Thương Mại Điện Tử giúp doanh nghiệp giảm chi phí nhân sự
 • Giảm chi phí nhân sự xuống. Công ty không cần phải tốn nhiều chi phí để duy trì một phòng marketing toàn thời gian. Giảm thiểu mức lương cho nhiều vị trí khác nhau trong phòng marketing, đặc biệt là khi lương của ngành nghề này khá cao so với mặt bằng chung. Đồng thời không cần chi trả cho các khoản tiền về bảo hiểm, không gian làm việc, chi phí đào tạo, … 
 • Nguồn nhân lực làm marketing thuê ngoài có những tư duy đa chiều nhờ tiếp xúc với nhiều khách hàng, nhiều ngành nghề. 
 • Dịch vụ marketing thuê ngoài bắt kịp các xu hướng mới nhất, đem lại những hiệu quả mới và phù hợp với thời đại. 
 • Cung cấp những chiến lược marketing mới mẻ, sáng tạo và phù hợp. 
 • Marketing thuê ngoài làm việc mọi lúc, mọi nơi, cập nhật diễn biến mới nhất cho khách hàng doanh nghiệp, cá nhân.

Dịch Vụ Marketing Thuê Ngoài Cho Thương Mại Điện Tử Tại LOLO Agency 

LOLO Agency đang là một trong những đơn vị chuyên phát triển dịch vụ marketing thuê ngoài cho TMĐT tại Việt Nam. Đơn vị cung cấp những dịch vụ chính như sau: 

Quản Lý Quảng Cáo Google Ads

Quảng cáo Google Ads không còn xa lạ với các cá nhân lẫn doanh nghiệp trong thời đại thương mại điện tử hiện nay. Sự cần thiết của quảng cáo Google Ads được thể hiện rõ ràng trong nhiều ngành nghề, lĩnh vực. Chính vì thế LOLO Agency đã phát triển dịch vụ quản lý quảng cáo Google ads cho những cá nhân và doanh nghiệp có nhu cầu. 

Marketing Thuê Ngoài Cho Thương Mại Điện Tử có nhiều lợi ích
Marketing Thuê Ngoài Cho Thương Mại Điện Tử có nhiều lợi ích

Gói dịch vụ bao gồm nhiều đầu việc như nghiên cứu bộ từ khóa, tư vấn chiến lược chạy quảng cáo Google ads, phân tích và đánh giá chất lượng của website, kết nối tài khoản quảng cáo với những công cụ như google analytics, google my business, tối ưu ngân sách quảng cáo, báo cáo kết quả chạy quảng cáo, phân tích và đánh giá chuyên sâu, … Mỗi công đoạn trong gói dịch vụ sẽ được đơn vị LOLO Agency báo cáo tiến độ cho doanh nghiệp để nắm vững quá trình phát triển và hiệu quả chạy quảng cáo. 

Quản Lý Quảng Cáo Facebook Ads

LOLO Agency cũng đang phát triển gói dịch vụ chạy quảng cáo Facebook Ads cho các cá nhân và doanh nghiệp có nhu cầu. Gói dịch vụ bao gồm nhiều đầu việc như tư vấn chiến lược chạy quảng cáo, phân tích đối thủ, thiết kế hình ảnh banner, logo chạy quảng cáo, tăng like bài viết, tăng like fanpage, trả lời comment fanpage, post bài viết chất lượng, tổ chức mini game, … 

Chạy quảng cáo Facebook
Chạy quảng cáo Facebook

Quản Lý Fanpage Gói Basic (30 bài viết)

Gói dịch vụ Quản Lý Fanpage Gói Basic do LOLO Agency thực hiện, với 30 bài viết đa dạng và hấp dẫn, có sức sáng tạo, để thu hút thêm nhiều người quan tâm tới fanpage của cá nhân cùng doanh nghiệp. Đây là gói dịch vụ có giá rẻ, đơn giản, nhưng giúp doanh nghiệp, cá nhân đạt được nhiều hiệu quả và lợi ích lớn. 

Quản lý Website Gói Basic (30 bài viết)

Gói dịch vụ Quản Lý Website Gói Basic do LOLO Agency thực hiện, bao gồm 30 bài viết có nội dung sáng tạo, mới mẻ, đạt điểm tối ưu SEO để tăng khả năng đẩy từ khóa lên top đầu tìm kiếm Google. Gói dịch vụ này có giá thành phải chăng, phù hợp với yêu cầu của nhiều cá nhân và doanh nghiệp.  

Tại Sao Nên Chọn Dịch Vụ Marketing Thuê Ngoài Cho Thương Mại Điện Tử Tại LOLO Agency?

Các doanh nghiệp nên Chọn Dịch Vụ Marketing Thuê Ngoài Cho Thương Mại Điện Tử Tại LOLO Agency vì đơn vị mang đến nhiều lợi ích, đồng thời do LOLO Agency có nhiều ưu điểm vượt trội như sau: 

Những chiến lược marketing sáng tạo và hiệu quả tại LOLO Agency
Những chiến lược marketing sáng tạo và hiệu quả tại LOLO Agency
 • Đội ngũ nhân sự trẻ và có nhiệt huyết, am hiểu đa lĩnh vực để có thể tham gia marketing cho nhiều ngành hàng, đa dạng sản phẩm. Toàn bộ đội ngũ của LOLO Agency luôn ghi nhớ và bám sát mục tiêu mang lại những lợi ích tốt nhất cho các doanh nghiệp khách hàng. 
 • Thực hiện những chiến lược marketing sáng tạo và có hiệu quả cao. 
 • LOLO Agency theo dõi sát sao quá trình thực hiện marketing, chiến lược chạy quảng cáo. 
 • Cung cấp các bài viết có nội dung sáng tạo, hấp dẫn, lôi cuốn sự chú ý của người đọc. 
 • Báo giá gói marketing cho thương mại điện tử phải chăng. 
 • Mang lại những hiệu quả marketing tốt nhất cho quý khách hàng. 

Dịch vụ Marketing Thuê Ngoài Cho Thương Mại Điện Tử đã và đang đem lại nhiều lợi ích lớn cho các doanh nghiệp cùng cá nhân. Có rất nhiều gói dịch vụ Marketing Thuê Ngoài phù hợp với nhu cầu của mỗi khách hàng, cung cấp nhiều sự chọn lựa theo mong muốn và mục tiêu. 

Hãy đến với LOLO Agency và sử dụng các gói dịch vụ Marketing Thuê Ngoài của chúng tôi. Quý khách sẽ nhận được những lợi ích như mong muốn, đạt được sự hài lòng nhất với các hiệu quả mà LOLO Agency đem lại.

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỊCH VỤ