Dịch Vụ Thiết Kế Landing Page

Dịch Vụ Thiết Kế Landing Page

Có thể nói rằng, dịch vụ thiết kế landing page đã trở thành một trong những gói tiện ích được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Khi thiết kế được một Landingpage Pro chuyên nghiệp đẹp mắt, thì nó có thể dẫn dắt cũng như thu hút được sự quan tâm, chú ý của nhiều khách hàng biết đến sản phẩm của bạn hơn. Nó cũng giúp tối ưu hóa chuyển đổi, giúp bạn có thể thu hút được nhiều traffic hơn ngay từ khi mới bắt đầu lên kệ. 

Landing Page Là Gì?

Landing Page Là Gì? nhận được sự quan tâm của nhiều người.
Landing Page Là Gì? nhận được sự quan tâm của nhiều người.

Chắc hẳn, với những ai mới lần đầu tiếp xúc với thiết kế website, khi được nghe đến khái niệm về Landingpage cũng khá quan tâm phải không nào. Landing page hay Landingpage Pro là một trong những trang có nội dung, nó cũng có giao diện, cũng có tên miền như những website mà bạn thường hay nhìn thấy. 

Tuy nhiên, Landingpage thì chỉ tập trung vào một nội dung duy nhất, nhất định nào đó. Mục đích của trang Landingpage đó chính là gia tăng sự quan tâm, click cũng như khiến cho khách hàng có thể thực hiện mua bán qua các tác vụ có sẵn như: điền form, đăng ký mua sản phẩm,… Có thể nói rằng, đây là một trong những công cụ vô cùng thông minh. Giúp cho thứ hạng của website của bạn tăng cao hơn cũng như thu hút được một lượng khách hàng lớn biết đến bạn nhiều hơn.

Dịch Vụ Thiết Kế Landingpage Pro Của LOLO Agency

Hiện nay, nhu cầu sử dụng dịch vụ thiết kế Landingpage Pro của LOLO Agency ngày một gia tăng. Điều này, khiến cho nhiều khách hàng mới cũng quan tâm và muốn tham khảo thêm về dịch vụ Landingpage mà LOLO Agency mang đến. 

Dịch Vụ Thiết Kế Landingpage Pro Của LOLO Agency
Dịch Vụ Thiết Kế Landingpage Pro Của LOLO Agency

Giao diện đẹp, phong phú

Chắc chắn, bạn sẽ vô cùng hài lòng với những gì mà bạn nhận được khi lựa chọn sử dụng dịch vụ Landingpage do LOLO Agency mang đến. Tại đây, các thiết kế Landingpage Pro vô cùng đẹp mắt với nhiều mẫu mã đa dạng khác nhau. Bạn có thể lựa chọn được cho mình những thiết kế đẹp và ấn tượng nhất, mang màu sắc riêng bạn.

Chuẩn SEO Top Google

Khi bạn lựa chọn dịch vụ của LOLO Agency thì bạn cũng có thể an tâm rằng, thiết kế của mình chuẩn SEO top Google. Trang Landingpage của bạn sẽ được đưa lên thành những từ khoá tìm kiếm nhanh nhất, sớm nhất. Giúp cho sản phẩm của bạn được nhiều khách hàng chú ý, quan tâm và click vào để tìm hiểu về sản phẩm hơn.

Tính năng thông minh

Để giúp bạn có thể gia tăng thêm những trải nghiệm thú vị nhất, thì Landing page mà chúng tôi thiết kế cũng có thêm nhiều tính năng thông minh hơn. Như thế, giúp cho bạn thực hiện được cao thao tác dễ dàng và thuận tiện nhất. Với những tính năng này, sẽ giúp bạn có thể thực hiện các thao tác tự động, tiết kiệm chi phí và nhân sự tối đa.

Tăng lợi nhuận

Một trong những điểm cộng tuyệt vời mà bạn sẽ nhận được đó chính là khi bạn sử dụng dịch vụ Landingpage Pro tại LOLO Agency thì sẽ giúp gia tăng thêm nhiều lợi nhuận hơn. Nhiều khách hàng lựa chọn tin tưởng, click và đăng ký điền thông tin mua hàng. 

Tham Khảo Trọn Gói Thiết Kế Landingpage

Với mong muốn mang đến cho khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn cho mình. Thì LOLO Agency đã mang đến nhiều gói thiết kế Landingpage để bạn lựa chọn. Hãy cùng theo dõi xem có những gói thiết kế Landingpage Pro trọn gói nào nhé!

Tham Khảo Trọn Gói Thiết Kế Landingpage Pro
Tham Khảo Trọn Gói Thiết Kế Landingpage Pro

Landingpage Simple

Landingpage Simple hiện nay được rất nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng. Hiện nay, Landingpage Simple có nền tảng thiết kế vô cùng tối ưu, hiện đại giúp bạn có thể tùy biến thiết kế theo ý muốn của mình. 

Không những thế, nó cũng có nhiều mẫu thiết kế, đa dạng lĩnh vực giúp bạn có thể sử dụng Landingpage ngay. Cùng với đó, thì bạn cũng nhanh chóng xuất bản được tên miền riêng của mình với những chiến dịch quảng cáo hấp dẫn để gia tăng lượng khách hàng truy cập.

Landingpage Pro

Nó sẽ giúp bạn có thể cập nhật tất cả các thông tin một cách đầy đủ nhất. Thực hiện tối ưu tất cả các giao diện giúp cho khách hàng có thể nâng cao được trải nghiệm của mình hơn. Không những thế, với Landingpage Pro thì nó cũng sẽ giúp bạn có thể kết nối, tracking thực hiện chuyển đổi một cách chuyên nghiệp và hiệu quả hơn. Kết nối với Google Ads, Tiktok ads hay facebook nhanh chóng và thuận tiện nhất. 

Landingpage Enterprise

Chắc chắn, Landingpage Enterprise sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm trọn vẹn nhất. Với Landingpage Enterprise sẽ giúp bạn thực hiện hỗ trợ, theo dõi các trang thông tin. Đồng thời, cũng nâng cao hiệu quả, tối ưu chiến dịch tốt hơn. Cùng với đó, nó cũng sẽ giúp hỗ trợ bạn sau khi bàn giao trong 30 ngày. 

Yếu tố cần có của một landing page mang lại chuyển đổi

Yếu tố cần có của một landing page mang lại chuyển đổi cũng được rất nhiều khách hàng vô cùng chú trọng. Khi sử dụng Landingpage Pro thì bạn cần chú ý đến những yếu tố sau đây:

Yếu tố đơn giản

Đôi khi đơn giản chính là một trong những điểm nhấn giúp cho sản phẩm của bạn được quan tâm và chú trọng hơn. Khi bạn mang đến những lợi ích, cũng như những giá trị cụ thể của sản phẩm thì tự nhiên khách hàng sẽ quan tâm và click vào xem.

Yếu tố tùy biến

Yếu tố tùy biến cũng được xây dựng khi thiết kế Landingpage Pro. Bởi, không phải sản phẩm, ngành nghề nào cũng giống nhau. Chúng cũng cần tạo ra những điểm khác biệt nhau để có thể tạo độ nhận biết cho khách hàng. Từ đó, có thể phân biệt được những sản phẩm, thương hiệu với nhau. 

Yếu tố tích hợp

Khi xây dựng Landingpage Pro, thì cũng cần phải nâng cao yếu tố tích hợp lại với nhau. Như thế, sẽ giúp cho khách hàng có thể tìm kiếm thông tin, sản phẩm một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất. Đồng thời, cũng nâng cao giá trị nhận diện thương hiệu, sản phẩm của khách hàng hơn.

Yếu tố bảo mật cao và cập nhật liên tục

Landingpage Pro khi chuyển đổi cũng yêu cầu tính bảo mật cao hơn. Như thế, sẽ giúp cho việc bảo vệ thông tin, dữ liệu sản phẩm được bảo vệ tốt nhất. Không bị đánh cắp thông tin, dữ liệu của sản phẩm. Đồng thời, những yếu tố này cũng cần được nâng cao và cập nhật liên tục hơn. 

Sử dụng công nghệ

Khi ứng dụng những công nghệ hiện đại vào thiết kế Landingpage Pro thì sẽ nâng cao hiệu quả, hiệu ứng tốt hơn. Nhiều khách hàng sẽ chú ý và quan tâm đến sản phẩm của bạn. Thực hiện trao đổi thông tin, mua bán nhanh chóng và thuận tiện nhất. 

Yếu tố quyết định thành công của landing page

Để có thể tạo ra được một Landingpage Pro thành công, thu hút được nhiều tương tác hơn, thì cần phải có:

Có nhiều yếu tố để tạo nên sự thành công cho Landingpage Pro
Có nhiều yếu tố để tạo nên sự thành công cho Landingpage Pro

Tối ưu nội dung hấp dẫn

Khi trang Landingpage Pro của bạn cung cấp những nội dung hấp dẫn ra bên ngoài. Đúng những nội dung mà khách hàng đang tìm kiếm, thì họ sẽ click và tra cứu thông tin nội dung mà bạn đang đưa ra. 

Thiết kế chuẩn SEO chuẩn thiết bị di động

Hiện nay, xu hướng sử dụng những thiết bị thông minh, tiện ích như điện thoại di động ngày một nhiều. Việc bạn thiết kế Landingpage chuẩn SEO trên thiết bị di động, sẽ giúp khách hàng có thể cập nhật, tiếp cận thông tin nhanh chóng và dễ dàng hơn. 

Thiết kế bán hàng chuyên sâu

Một trong những điều vô cùng quan trọng để giúp cho trang Landingpage Pro của bạn trở nên nổi bật hơn đó là hãy thực hiện thiết kế bán hàng chuyên sâu hơn. Như thế, sẽ nhận biết và hướng đến sản phẩm mà bạn cung cấp. 

Tương tác tốt với khách hàng

Tương tác tốt với khách hàng chính là một hiệu ứng khá tốt để khách hàng có được những trải nghiệm tốt nhất. Như thế, họ sẽ có được góc nhìn thiện cảm hơn và thường xuyên lui tới trang Landingpage Pro mà bạn mang đến hơn. Từ đó, sẽ tạo ra được một mạng lưới khách hàng thân thiết hơn. 

Thống kê kết quả giá trị hiệu quả

Việc thực hiện thống kê kết quả thường xuyên cũng là một trong những cách để bạn đánh giá được hiệu quả mà trang Landingpage hiện đang có. Từ đó, bạn sẽ có được những giải pháp hiệu quả hơn trong tương lai.

Phân loại các landing page phổ biến hiện nay

Hiện nay, khi thực hiện xây dựng trang Landingpage Pro thì bạn cũng cần phải biết cách phân biệt các loại các Landingpage. Dưới đây là các loại Landingpage phổ biến hiện nay. 

Phân loại các landing page Pro phổ biến hiện nay
Phân loại các landing page Pro phổ biến hiện nay

Landing page bán hàng

Khi xây dựng trang Landingpage Pro bán hàng này thì sẽ nhằm mục đích là để khách hàng có thể cung cấp những thông tin của họ. Thông thường, thì sẽ thì những trang Landingpage Pro sẽ thực hiện thiết kế ra một biểu mẫu. Khách hàng sẽ điền những thông tin trên Landingpage Pro như họ và tên, địa chỉ, số điện thoại,… Đồng thời, cũng luôn kết hợp kèm theo những lợi ích dành cho khách hàng như: số điện thoại, email,…

Landing page thu thập khách hàng tiềm năng

Mục đích của việc lập Landingpage Pro thu thập khách hàng tiềm năng đó chính là lấy được thông tin email của khách hàng. Đây chính là một trong những chiến thuật được đánh giá vô cùng hiệu quả, giúp cho bạn có thể thu được một nguồn dữ liệu email cực lớn.

Landing page chuyển đổi 

Đây là những trang Landingpage Pro được xây dựng trung gian. Nó là sự kết hợp của trang quảng cáo với trang mua hàng và cũng có thể là thực hiện đăng ký trên trang của bạn. Không những thế, Landingpage Pro nó cũng giúp bạn có thể thu thập, cung cấp thêm nhiều thông tin, giúp cho khách hàng tin tưởng và lựa chọn sản phẩm của bạn. 

Mong rằng, với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ ở trên thì bạn cũng đã nắm được những thông tin về Landingpage Pro. Hy vọng những thông tin này sẽ hữu ích với bạn.

    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỊCH VỤ