Dịch Vụ Tạo Địa Chỉ Trên Google Maps

Dịch Vụ Tạo Địa Chỉ Trên Google Maps

Hầu hết các doanh nghiệp đều có địa chỉ trên Google Maps. Điều này đặt ra câu hỏi tại sao cần tạo địa chỉ trên Google Maps? Lợi ích của việc có địa chỉ của chúng mang lại như thế nào? Cách tạo địa chỉ doanh nghiệp trên Google Maps ra sao? Tất cả những băn khoăn này sẽ được chúng tôi giải đáp dưới đây.

Google Maps Là Gì? Vì Sao Cần Xác Minh Địa Điểm Trên Google Maps?

Tạo Địa Chỉ Trên Google Maps
Google Maps là gì?

Google Maps là một dịch vụ được cung cấp và phát triển bởi Google. Dịch vụ này cung cấp về bản đồ số nhằm thay thế cho các loại bản đồ giấy truyền thống. Với Google Maps, người dùng có thể truy cập tìm kiếm các chỉ dẫn về đường đi một cách dễ dàng chỉ cần một chiếc điện thoại thông minh có kết nối Internet. 

Sở hữu nhiều tiện ích so với phương thức truyền thống, Google Maps ngày càng được ưa chuộng lựa chọn. Đặc biệt, các doanh nghiệp luôn tìm cách xác minh địa điểm trên Google Maps để thuận lợi cho quá trình kinh doanh. Việc xác minh địa điểm trên dịch vụ bản đồ của Google đối với doanh nghiệp là rất quan trọng. Bởi địa chỉ cập nhật tự động trên Google Maps có thể sai sót hoặc địa chỉ không có tên của doanh nghiệp. Vì vậy, doanh nghiệp cần thực hiện thao tác xác minh địa chỉ để đảm bảo tính chính xác, giúp khách hàng tìm được đúng địa chỉ khi có nhu cầu mua hàng. 

Google Maps Mang Lợi Ích Gì Cho Khách Hàng?

Không phải ngẫu nhiên, các doanh nghiệp đều tìm cách để tạo địa chỉ trên  Google Maps. Lý do cho việc làm này là bởi địa chỉ trên bản đồ số của Google mang đến nhiều lợi ích thiết thực. Có thể kể đến như:

Tiếp cận khách hàng tiềm năng

Tạo Địa Chỉ Trên Google Maps
Google Maps giúp tiếp cận khách hàng tiềm năng

Địa chỉ trên Google Maps sẽ giúp các doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận lượng khách hàng tiềm năng. Bởi khi tìm kiếm trên Google Maps, khách hàng sẽ bắt gặp địa chỉ của doanh nghiệp. Điều này tạo ra sự chú ý, tò mò muốn khám phá và dẫn đến hành động mua hàng hóa, dịch vụ. 

Ngoài ra, địa chỉ trên Google Maps còn mang đến hiệu quả cho các chiến dịch quảng bá, marketing đặc biệt là phương pháp SEO Local. Khi thực hiện chiến dịch này, việc có địa chỉ trên Google sẽ giúp thu hút các khách hàng tiềm năng ở gần địa chỉ quan tâm mua hàng.

Tạo sự thuận lợi cho khách hàng khi tìm kiếm

Lợi ích thiết thực nhất của Google Maps dành cho các doanh nghiệp là tạo sự thuận lợi cho khách hàng khi tìm kiếm. Bởi tâm lý chung khi cần tìm địa chỉ của một doanh nghiệp, khách hàng thường lên Google Maps để tra cứu. Khi đó, nếu địa chỉ của doanh nghiệp có hiển thị trên maps sẽ giúp khách hàng dễ dàng tìm đến đúng nơi. 

Không lo mất khách hàng cũ

Khi doanh nghiệp có địa chỉ trên Google Maps sẽ không lo mất khách hàng cũ. Bởi khách hàng đã quen thuộc với địa chỉ của doanh nghiệp. Vì vậy, khi cần mua hàng hóa, sản phẩm, dịch vụ sẽ nhanh chóng tìm đến địa chỉ đã xác minh trước đó.

Tăng khả năng nhận biết thương hiệu

Doanh nghiệp tạo địa chỉ trên Google Maps cũng là cách để tăng độ nhận diện thương hiệu. Bởi lượng người dùng tra cứu địa chỉ trên ứng dụng này rất cao. Trong quá trình tra cứu, người dùng có thể nhìn thấy địa chỉ của doanh nghiệp. Và khi đó, độ phủ sóng của thương hiệu sẽ rộng rãi hơn, độ nhận diện thương hiệu cũng tăng cao.

Giúp doanh nghiệp của bạn uy tín hơn

Địa chỉ trên Google Maps sẽ giúp doanh nghiệp tăng độ uy tín. Bởi một địa chỉ rõ ràng sẽ tạo được sự an tâm cho khách hàng. Ngược lại, nếu doanh nghiệp không xác minh địa chỉ trên bản đồ, khách hàng sẽ khó khăn khi tìm kiếm. Và thậm chí, khách hàng sẽ sinh ra tâm lý hoài nghi doanh nghiệp làm ăn không uy tín, lừa đảo, tạo địa chỉ ảo.

Doanh nghiệp cần chuẩn bị gì trước khi dùng dịch vụ tạo và xác minh Google Maps?

Trước khi sử dụng dịch vụ tạo Google Map và xác minh, doanh nghiệp cần chuẩn bị:

  • Bộ nhận diện thương hiệu như: website, logo, hình ảnh,…
  • Bộ hình ảnh ấn tượng, chất lượng cao để giới thiệu về doanh nghiệp.
  • Chuẩn bị đầy đủ các thông tin về doanh nghiệp như: Chủ doanh nghiệp, địa chỉ, số điện thoại, tài khoản gmail,…
  • Tham khảo địa chỉ cung cấp dịch vụ xác minh Google Maps chất lượng, uy tín cũng như giá dịch vụ.

Dịch vụ đăng ký, xác minh địa chỉ doanh nghiệp trên Google Maps

Như chia sẻ, việc tạo tài khoản hay xác minh địa chỉ doanh nghiệp trên Google Maps không quá phức tạp. Tuy nhiên, với những người không chuyên về các thuật toán của Google có thể gặp nhiều khó khăn và phải chờ đợi lâu. Do đó, giải pháp tốt nhất dành cho doanh nghiệp là sử dụng dịch vụ. 

Tạo Địa Chỉ Trên Google Maps
Dịch vụ tạo địa chỉ trên Google Maps

Quy trình thực hiện dịch vụ tạo Google Map

Quy trình thực hiện dịch vụ của chúng tôi diễn ra theo các bước sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng

Bước 2: Khảo sát từ khóa, vị trí của doanh nghiệp trên Google Map

Bước 3: Đội ngũ nhân viên tư vấn cho khách hàng về những lợi ích của việc tạo và xác minh Google Map. Từ đó hướng dẫn khách hàng cách đặt tên và xây dựng thương hiệu trên map.

Bước 4: Trao đổi với khách hàng để lấy thông tin về doanh nghiệp như: Tên, email, số điện thoại, hình ảnh, website,…

Bước 5: Khởi tạo và xác minh map

Bước 6: Điền các thông tin chuẩn SEO và chỉnh sửa theo yêu cầu của khách hàng

Bước 7: Bàn giao tài khoản quản trị Google Map cho khách hàng

Bước 8: Sau khi chúng tôi bàn giao tài khoản, khách hàng thực hiện thanh toán chi phí.

Hiện nay, các đơn vị cung cấp các gói dịch vụ liên quan đến Google Maps rất nhiều. Vì vậy, nếu bạn muốn tạo địa chỉ trên Google Maps nhanh chóng có thể tìm đến các đơn vị chuyên nghiệp. LOLO Agency là một trong số đó. 

Khi lựa chọn gói dịch vụ tạo và xác minh địa chỉ doanh nghiệp trên Google Maps của LOLO Agency, bạn sẽ hài lòng. Bởi đơn vị cung cấp dịch vụ chất lượng, nhanh chóng và chi phí phải chăng nhất.

    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỊCH VỤ