Pham Studio – Ảnh viện cho bé và gia đình

Pham Studio – Ảnh viện cho bé và gia đình là đối tác mà LoLo Media đã cho thuê tài khoản Facebook ADS. Địa chỉ 4 Quán Thánh, Ba Đình, Hà Nội một nơi hoàn hảo để lưu giữ kỷ niệm của bé và gia đình. Đặc biệt chuyên chụp hình em bé, thôi nôi, gia đình chất lượng tốt, thời gian nhanh với chi phí hợp lý.

Pham Studio dịch vụ chụp ảnh em bé và gia đình chất lượng

Pham Studio nơi lưu giữ kỷ niệm của bé và gia đình
Pham Studio nơi lưu giữ kỷ niệm của bé và gia đình

Thời gian trôi qua mau nên những khoảnh khắc ngây thơ nhất của các bé cần được lưu giữ bằng hình ảnh. Vì vậy Pham Studio trở thành đơn vị tiên phong ở hà Nội cung cấp dịch vụ chụp ảnh nghệ thuật cho trẻ sơ sinh. Đồng thời lưu giữ cả những khoảnh khắc đẹp của các bé và gia đình.

Từ khi thành lập đến nay Pham Studio đã không ngừng đầu tư hệ thống máy móc hiện đại. Đồng thời học hỏi và sáng tạo rất nhiều concept mới lạ hơn. Đặc biệt cam kết có không gian, cảnh chụp riêng phù hợp với các bé và gia đình. Ngoài ra chất lượng ảnh đẹp và hỗ trợ lấy ảnh liền sau khi chụp nếu có nhu cầu.

Điều đặc biệt tại Pham Studio chính là không tập trung quá nhiều vào phông nền. Thay vào đó lại chú trọng nét đáng yêu, ngây thơ và trong sáng của các bé. Vì vậy thợ chụp ảnh đều tập trung lưu giữ những khoảnh khắc hồn nhiên, đáng yêu của bé. Để làm được điều này ngoài chuyên môn giỏi còn phải có đam mê và tình yêu trẻ con thật sự từ nhiếp ảnh gia.

Những giá trị Pham Studio mang đến cho gia đình và bé

Những bức ảnh sẽ lưu giữ từng cột mốc quan trọng trong cuộc đời của bé. Vì thế ngay từ đầu Pham Studio thành lập luôn chú trọng đến chất lượng từng bức ảnh.

Hình ảnh luôn luôn đẹp tương xứng với số tiền bỏ ra

Chất lượng hình ảnh đẹp, rõ ràng và sắc nét 
Chất lượng hình ảnh đẹp, rõ ràng và sắc nét

Những bức ảnh do Pham Studio thực hiện cam kết chất lượng, đẹp và rõ ràng, sắc nét. Vì điều này vô cùng có ý nghĩa đối với các bậc làm cha mẹ nên studio không dám lơ là.  Các đạo cụ cần thiết để chụp ảnh bé và gia đình được chuẩn bị đầy đủ. Không gian cảnh trí sắp xếp độc đáo, đổi mới liên tục để phù hợp xu hướng. Tại Pham Studio chỉ có lựa chọn tốt hơn tương xứng với từng đồng tiền bỏ ra.

Pham Studio uy tín và dày dặn kinh nghiệm 

Dịch vụ chụp ảnh của Pham Studio rất chú trọng đến uy tín đối với khách hàng. Do đó từ khi thành lập đến nay chỉ cung cấp sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao. Đội ngũ nhân viên cũng dày dặn kinh nghiệm, giỏi chuyên môn. Hơn nữa thường xuyên cập nhật trang thiết bị hiện đại bắt kịp xu hướng phong cách ảnh mới nhất.

Nhân viên giỏi chuyên môn, tư vấn chuyên nghiệp và nhiệt tình

Đội ngũ chuyên nghiệp sẵn sàng hỗ trợ mọi tình huống
Đội ngũ chuyên nghiệp sẵn sàng hỗ trợ mọi tình huống

Thông thường khi chụp những bức ảnh về trẻ sơ sinh thì việc di chuyển là điều khá bất tiện. Vì thế Pham Studio đã xây dựng đội ngũ chuyên nghiệp sẵn sàng hỗ trợ mọi tình huống. Hơn nữa còn có dịch vụ chụp ảnh sơ sinh ngay tại nhà vừa tiện lại an toàn giúp cha mẹ yên tâm.

Nhân viên của Pham Studio được đào tạo chuyên môn đầy đủ. Thái độ làm việc chuyên nghiệp và luôn dành tình yêu thương cho trẻ. Kiên nhẫn, chu đáo và tỉ mỉ mới có thể giúp bé thoải mái thể hiện cảm xúc trước ống kính.

Giá cả các dịch vụ chụp ảnh tại Pham Studio đều hợp lý, minh bạch

Chi phí các dịch vụ chụp ảnh tại Pham Studio đều công khai minh bạch. Đặc biệt không có chuyện cố tình phát sinh thêm chi phí ngoài trong quá trình chụp. Hơn nữa tùy thuộc nhu cầu và tài chính gia đình mà tư vấn gói chụp ảnh phù hợp. Giá dịch vụ cam kết cực kỳ hợp lý hướng đến đa dạng đối tượng khách hàng.

Xây dựng thương hiệu khi thuê tài khoản quảng cáo Facebook ADS tại Lolo.vn

Thị trường hiện nay có nhiều đơn vị cho thuê tài khoản quảng cáo Facebook với phí dao động 3% – 6% ngân sách. Nhưng tại Lolo Media chỉ cần phí thuế từ 2% đảm bảo đạt ngay hiệu quả theo yêu cầu. Pham Studio cũng là đối tác của Lolo Media vì đã tin tưởng dịch vụ cho thuê tài khoản FB Ads uy tín, chuyên nghiệp.

Dịch vụ cho thuê tài khoản quảng cáo Facebook uy tín tại Lolo.vn  
Dịch vụ cho thuê tài khoản quảng cáo Facebook uy tín tại Lolo.vn
  • Tài khoản chạy quảng cáo Facebook không giới hạn ngân sách hay chiến dịch. Đây chính là quyền lợi lớn nhất mà các đối tác nhận được khi sử dụng dịch vụ của Lolo Media.
  • Chi phí thuê tài khoản Facebook quảng cáo cạnh tranh nhất thị trường. Lúc nào cũng có nhiều gói tài khoản để khách hàng lựa chọn.
  • Tài khoản chạy Ads Facebook VIP nhất thị trường khỏi lo giới hạn sử dụng. Hơn nữa tài khoản luôn được xét duyệt nhanh, tiết kiệm thời gian và không sợ giới hạn chi tiêu.
  • Tài khoản chạy ổn định hạn chế rủi ro đồng thời thủ tục cho thuê rất nhanh. Ngay khi ký hợp đồng sẽ được cấp quyền quản lý tài khoản để bắt đầu chiến dịch quảng cáo.
  • Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình và chuyên nghiệp 24/7. Bất kể vấn đề là gì (cách chạy quảng cáo, đầu tư chiến dịch …) chỉ cần liên hệ là được xử lý.

Pham Studio địa chỉ chụp ảnh cho bé và gia đình uy tín, chất lượng hiện nay. Bên cạnh đó kết hợp với dịch vụ thuê tài khoản quảng cáo Facebook ADS của Lolo Media. Tin chắc rằng dịch vụ chất lượng của Pham Studio sẽ còn được biết đến nhiều hơn nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat với LoLo Media qua Zalo
Chat ngay để nhận tư vấn
Gọi ngay LoLo Media