Via là gì? Hướng dẫn nuôi nick Via Hiệu quả

Nếu bạn là người tìm hiểu sâu về Facebook hay Marketing nền tảng mạng xã hội này thì sẽ hiểu Via là gì. Thậm chí hiện nay nhiều dịch vụ còn có nuôi nick Via rất tốt. Tuy nhiên đối với đại đa số mọi người thì đây là khái niệm khá xa lạ. Vì vậy, thông tin sau đây chúng tôi sẽ lý giải một cách chi tiết nhất về Via cũng như cách nuôi Via cho mọi người.

Via là gì?
Via là gì?

1. Via là gì?

Via là từ viết tắt của Verify Information Account. Dịch sát nghĩa thì đây là những tài khoản đã xác thực thông tin. Giải thích một cách đơn giản thì Via là các tài khoản thật trên Facebook.

Hiện nay định nghĩa Via còn được sử dụng cho các nền tảng mạng xã hội khác như Instagram, Tiktok, Twitter,….Đây là một hình thức để xác thực tài khoản và tránh với các tài khoản giả mạo (Acc Clone).

Cách đây một vài năm thì việc có Via là tương đối khó khăn. Thông thường chỉ có những người có tầm ảnh hưởng lớn như nguyên thủ, ca sĩ, cầu thủ, fanpage chính trị,…Tuy nhiên hiện nay thì Via đã trở nên phổ biến hơn.

Khái niệm về nuôi Via
Khái niệm về nuôi Via

Thậm chí trong thời gian gần đây, nền tảng Facebook còn cho phép người dùng thông thường có thể mua các nút tích xanh. Việc xác thực tài khoản chính thức đã trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Đương nhiên những tài khoản ảo hay giả mạo cũng dần bị loại trừ.

2. Các loại tài khoản Via hiện nay

Các loại tài khoản Via trên Facebook hiện nay bao gồm:

 • Via Việt: Acc Facebook có nguồn gốc tại Việt Nam.
 • Via cổ: Acc được lập từ nhiều năm trước.
 • Via chưa tương tác: Các Acc có yêu cầu cần sự tương tác từ 2 – 3 ngày để sử dụng.
 • Via chưa thay đổi thông tin: Chưa có sự thay đổi thông tin trên tài khoản Via. Nếu muốn xác minh danh tính thì cần dùng photoshop.
 • Via trả trước: Nếu muốn quảng cáo thì cần nạp tiền trước.
 • Via trả sau: Có thể quảng cáo trước rồi thanh toán bằng thẻ Visa khi đến hạn.

2. Mục đích của việc nuôi Via

Thực tế khi hiểu được Via là gì thì chắc hẳn bạn cũng đã biết rõ được mục đích của việc nuôi Via. Các tài khoản này hiện nay được rất nhiều đơn vị tìm kiếm, nuôi hoặc mua. Chúng được sử dụng với các mục đích như sau:

Tăng độ nhận diện, uy tín

Nền tảng Facebook hiện nay không còn đơn thuần chỉ là một mạng xã hội giải trí như thông thường. Đây là một phần trong Profile của mọi người. Người hâm mộ có thể theo dõi người nổi tiếng tại đây. Đồng thời khách hàng cũng theo dõi doanh nghiệp nhờ các acc facebook.

Với một Via Facebook thì doanh nghiệp của bạn sẽ trở nên uy tín hơn. Khách hàng dễ dàng nhận diện được thương hiệu và tin tưởng khi mua hàng. Khách hàng cũng sẽ tự tin và an tâm hơn khi thực hiện các thao tác với tài khoản đã được xác thực.

Bán hàng, mở rộng khả năng quảng cáo

Hầu hết mọi người tìm kiếm Via là gì đều là vì mục đích quảng cáo. Quy trình này hiện nay đã trở thành một bước quan trọng trong việc bán hàng, phát triển doanh nghiệp.

Nếu bạn muốn doanh nghiệp và sản phẩm tiếp cận được nhiều khách hàng thì tài khoản Via là rất cần thiết. Chỉ cần là một tài khoản uy tín thì việc bán hàng, quảng cáo, spam hay seeding đều rất dễ dàng.

Nuôi Via Facebook để hỗ trợ bán hàng, quảng cáo
Nuôi Via Facebook để hỗ trợ bán hàng, quảng cáo

Khách hàng sẽ trở nên tin tưởng hơn đối với các tài khoản đã được xác thực. Khi họ click vào xem hoặc mua hàng thì việc quảng cáo của bạn rất thành công. Quá trình này có sự kết nối lẫn nhau.

Phòng chống các tài khoản giả mạo

Hiện nay tình trạng giả mạo tài khoản trên Facebook là rất nhiều. Các đối tượng xấu sẽ sử dụng thương hiệu, sự uy tín của người nổi tiếng, doanh nghiệp để lừa đảo. Nếu khách hàng không tỉnh táo thì hoàn toàn có thể bị đánh cắp tài sản, thông tin.

Việc cung cấp xác thực tài khoản cũng là một cách để Facebook bảo vệ người dùng của mình. Nếu một tài khoản muốn xác thực thì cần có giấy tờ chứng minh và qua kiểm duyệt kỹ càng.

3. Hướng dẫn cách nuôi Via Facebook tốt nhất

Nuôi Via Facebook là điều mà rất nhiều doanh nghiệp hiện nay mong muốn thực hiện. Khi có càng nhiều tài khoản được xác thực thì việc quảng cáo, seeding lại càng dễ dàng hơn.

Cách nuôi Via trên điện thoại

Hiện nay đã có khá nhiều địa chỉ cung cấp phần mềm để bạn nuôi Via trên điện thoại. Chỉ cần hiểu Via là gì và thực hiện theo những hướng dẫn là bạn sẽ dễ dàng nuôi được nhiều tài khoản xác thực.

Những tính năng mà các phần mềm nuôi Via trên điện thoại cung cấp bao gồm:

 • Cập nhật và hoàn thiện thông tin tài khoản nhanh chóng.
 • Đăng Status, cảm xúc.
 • Thích, bình luận vào bài viết tự động.
 • Tham gia nhóm ngẫu nhiên.
 • Chia sẻ bài viết tự động ngẫu nhiên,…
Hướng dẫn cách nuôi Via Facebook
Hướng dẫn cách nuôi Via Facebook

Nuôi Via Facebook bằng điện thoại rất tiện lợi. Bạn có thể thực hiện mọi thủ tục đơn giản ở mọi nơi mọi lúc. Chỉ cần mang theo một chiếc điện thoại là bạn đã có thể hoàn tất các bước nuôi tài khoản của bản thân.

Cách nuôi Via trên máy tính

Tương tự như cách nuôi trên điện thoại thì bạn hoàn toàn có thể quản lý Via Facebook của mình bằng máy tính cá nhân. Đặc biệt, với laptop thì bạn có thể nuôi trực tiếp trên website hoặc giả lập điện thoại.

Mặc dù không thể thuận tiện mang theo và thao tác như điện thoại nhưng laptop lại có nhiều ưu điểm hơn. Việc quản lý và điều khiển các hành động theo ý muốn là chuyên nghiệp hơn với máy tính.

Trên đây là những thông tin lý giải Via là gì đồng thời hướng dẫn cách nuôi Via Facebook. Tin rằng nhờ những thông tin này mà bạn đã hiểu hơn về một phương pháp quảng cáo và bán hàng trên facebook cực tốt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat với LoLo Media qua Zalo
Chat ngay để nhận tư vấn
Gọi ngay LoLo Media