Tài khoản ân hạn là gì? Hướng dẫn cách ân hạn thanh toán Facebook 

Trong 2 năm gần đây 2021, năm 2022 đội ngũ Facebook ra hàng loạt các thuật toán mới và cập nhật liên tục về vấn đề spam. Điều này làm ảnh hưởng tới hội anh em đang làm về mảng chạy quảng cáo sạch trên Facebook. ‘Ân hạn tài khoản’ chắc chắn anh em thường xuyên bắt gặp cụm từ này tại các diễn đàn chạy quảng cáo Facebook. Vậy tài khoản ân hạn là gì?  Hôm nay, chúng tôi sẽ chia sẻ một số kiến thức về ân hạn cho bạn tham khảo.

1. Tài khoản ân hạn là gì?

Tài khoản ân hạn là gì?
Tài khoản ân hạn là gì?

Tài khoản ân hạn là gì? Ân hạn là thuật ngữ được dùng để chỉ hình thức chạy quảng cáo tại Facebook, trong đó người dùng khi chạy đến ngưỡng nợ nhưng vẫn sẽ được phép chạy tiếp mà chưa cần thanh toán ngay. Tài khoản ân hạn sẽ được từ x2 tới x8 lần so với mức chi tiêu hiện tại. Đặc biệt, các tài khoản có mức chi tiêu quảng cáo nhiều hay tài khoản có đủ uy tín thì khả năng được ân hạn sẽ cao hơn.

Tất nhiên, không phải tài khoản quảng cáo Facebook nào cũng có thể nhận được ân hạnthời gian được ân hạn với mỗi tài khoản là khác nhau. Nhưng cũng chỉ nằm trong giới hạn khoảng vài ngày sẽ phải thanh toán theo quy định.

Nói tóm lại, ân hạn là thứ mà bất cứ tài khoản quảng cáo nào cũng mong muốn có được. Vì nó sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí trong chạy quảng, đồng thời đẩy mạnh ngân sách và tăng doanh thu bán hàng.

Vậy làm sao để được ân hạn Facebook thành công? Đa số tài khoản ân hạn được là do nguyên liệu đóng vai trò tới 80-90% tỉ lệ. Hoặc cũng có nhiều người mua tài khoản ân hạn tại các đơn vị bán uy tín trên thị trường để chạy bùng. Khi mua được tài khoản ân hạn thì bạn nên biết thêm về tut ân hạn để công việc chạy được đạt hiệu quả cao hơn.

2. Hướng dẫn sử dụng tút ân hạn thanh toán Facebook 

Hướng dẫn sử dụng tút ân hạn thanh toán Facebook
Hướng dẫn sử dụng tút ân hạn thanh toán Facebook

Để sử dụng tút ân hạn thanh toán đúng cách, trước tiên bạn cần biết các điều. Cụ thể như sau:

Về tài nguyên

Trong ân hạn bạn cần chuẩn bị những nguyên liệu như:

  • Via: sử dụng via cổ có địa chỉ của thẻ và Target (Một lưu ý nho nhỏ là nên sử dụng via sạch trong khi Target). Bạn có thể dùng via ngoại để nâng cao khả năng ân hạn hay là tài khoản quảng cáo Facebook nolimit.
  • Page: Trang Fanpage có thể dùng cổ hoặc new (nên lựa chọn New) địa chỉ của trang page dựa theo Target hay thẻ thanh toán.
  • Thẻ: Thẻ thanh toán nên sử dụng local via hoặc Target. Bạn cũng nên chú ý nạp đầy đủ ngân sách trong thẻ.

Quy trình thực hiện

Quy trình thực hiện đơn giản với các bước như sau:

  • Bước 1: Sử dụng BM để add với thẻ thanh toán, sau đó tạo tài khoản quảng cáo. Đồng thời chuyển đổi tiền Việt sang USD.
  • Bước 2: Điều chỉnh múi giờ về +7 HCM và add lại với thẻ thanh toán tại bước này. Tạo thêm pixel và kết nối với thẻ thanh toán (đối với chạy chuyển đổi).
  • Bước 3: Bạn lên camp và cho pay chạy khoảng 2 lần (tối đa 3 lần) với ngưỡng nợ bất kì. Sau đó để ngâm đó trong 2 ngày.
  • Bước 4: Vào lại pay lựa chọn ân hạn ở mức nào thì bạn để nợ ở mức đó.

Thông thường nếu bạn may mắn sẽ gặp ân hạn tốt được x5, x6. Nhưng tỉ lệ nhận ân hạn này cực thấp. Mặt bằng chung mọi người chỉ có thể nhận x2, x3 ân hạn cũng đã là ngon.

Ngoài ra bạn cũng lưu ý chỉ nên để tối đa 2- 3 lần bill đỏ. Ở lần 1 ghi nợ bạn lên pay tay cho đạt ngưỡng và kéo thả thì đây được gọi là ân hạn. Chẳng hạn như: bạn đang muốn tài khoản ân hạn khoảng 4 triệu, trong đó sẽ có khoảng 2 triệu 8 để nợ lại. Hãy pay lên vị trí 4 triệu và kéo thả ra.

Chú ý: Anh em cần biết đã gọi là tut thì chỉ nên áp dụng trong một khoảng thời gian ngắn hạn, mà khi đã bị đội ngũ Facebook fix thì bạn sẽ không thể dùng được nữa. Vậy nên, nếu anh em đang có nhu cầu sử dụng thì khoảng thời gian này là thích hợp nhất.

3. Một số lưu ý khi dùng tài khoản ân hạn Facebook

Một số lưu ý khi dùng tài khoản ân hạn Facebook
Một số lưu ý khi dùng tài khoản ân hạn Facebook

Với tài khoản ân hạn rất nhiều anh em đã tận dụng nó để chạy bùng. Đặc biệt, với người kinh doanh nhỏ lẻ, page hay tài khoản chưa tạo ra doanh thu và muốn đẩy mạnh phát triển sản phẩm có thể chạy vượt ngưỡng và bùng nợ tài khoản. 

Tuy nhiên, chúng tôi cũng sẽ không khuyến khích mọi người sử dụng cách chạy bùng với tài khoản ân hạn. Bởi nó sẽ làm ảnh hưởng tới thẻ thanh toán, via và chính tài khoản quảng cáo của bạn. Thế nên, bạn không nên sử dụng page chủ hay page đã gây dựng lâu năm trong trường hợp này.

Trên đây chúng tôi đã giải thích cho bạn hiểu tài khoản ân hạn là gì? Cũng như là đưa ra hướng dẫn tut ân hạn tại Facebook. Nếu như anh em đang quan tâm về vấn đề quảng cáo Facebook, có thể theo dõi chúng tôi để cập nhật những bài viết hay, mới nhất về tình hình marketing hiện nay nhanh chóng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat với LoLo Media qua Zalo
Chat ngay để nhận tư vấn
Gọi ngay LoLo Media